Chiêm tinh ngày 23/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nhiều đắn đó, tuổi Ngọ mỗi lúc một tâm trạng.
Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chăm chỉ Chiêm tinh ngày 23/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cứng đầu Chiêm tinh ngày 22/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn lận đận
chiem tinh ngay 2310 cua 12 con giap tuoi ty nhieu dan do
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay vận trình tình cảm tích cực hơn, sau những ngày giông bão thì ánh sáng bắt đầu le lói. Tuy nhiên, hôm nay vẫn chưa phải ngày tươi đẹp của bạn, bởi những vấn đề bạn đang gặp phải không thể dọn dẹp ngày một ngày hai là xong.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay học cách đàm phán, thương lượng để có được giải pháp tốt nhất cho bản thân và không làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác. Trong mọi cuộc thương lượng, chẳng ai muốn mình thiệt thòi, hãy chú ý đến điểm này và thương thuyết làm sao để người ta thấy họ cũng được lợi từ việc đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tập trung xử lý các công việc tồn đọng và tính đường đi nước bước cho tương lai, bạn đã không còn tràn ngập những bất mãn và tù túng, thay vào đó, bạn tham vọng và hướng tới những giấc mơ lớn hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thường xuyên cảm thấy bất an trong lòng, bạn giấu việc này đi bằng cách làm việc hăng say, tuy nhiên, dù đã làm việc hăng say thì bạn vẫn chưa tạo ra hiệu quả như kỳ vọng. Mấu chốt là việc bạn không kiểm soát và dọn dẹp được những vướng bận trong tâm trí.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân và các mâu thuẫn mà bạn là người đứng giữa, việc này cũng không thể giải quyết triệt để bởi câu chuyện bên tình bên lý. Hôm nay,  bạn nên lắng nghe những lời khuyên từ người giàu kinh nghiệm để có được kênh tham khảo.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh ngày 23/10 dự đoán tuổi Tỵ nhiều đắn đo trong các quyết định của mình ở thời gian tới. Bạn đang ở thời kỳ sung sức và muốn thực hiện nhiều điều nhưng trong tay lại chưa có "Thượng Phương bảo kiếm" nên nhiều khi muốn làm mà lực bất tòng tâm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mỗi lúc một tâm trạng, bạn đang rối ren ở nhiều khía cạnh, trạng thái này gặp là do tích tụ của những rắc rối chưa được giải quyết triệt để, hoặc những vấn đề khó nói lên lời.

Tuổi Mùi

Căng thẳng và đuối sức là trạng thái của tuổi Mùi hôm nay, càng về cuối năm áp lực tài chính và công việc càng lớn, điều này khiến con giáp Mùi căng mình ra làm việc vẫn không thể xử lý xong. Lời khuyên cho tuổi Mùi hôm nay là nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh trí trước khi tiếp tục, nếu thấy bản thân đang ở trạng thái không được khỏe.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ về tài chính, gia đạo nên bạn an tâm để thực hiện những điều mình muốn. Hôm nay là một ngày mà bạn nên chủ động xây dựng kế hoạch cho năm 2020, những điều bạn muốn làm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn trọng kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, hiện tại có thể là việc nhỏ nhưng nếu bạn không dừng lại hoặc tìm cách cải thiện thì chuyện nhỏ hóa to, bạn sẽ chẳng thể kiểm soát được tình hình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sức khỏe phục hồi, tuy nhiên bạn cũng không nên vừa ốm dậy mà đã hoạt động với cường độ cao, cơ thể cần thời gian để phục hồi từ bên trong. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, có sức khỏe bạn mới làm các việc khác được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay mệt mỏi với những nhiệm vụ không tên, và dù bạn nghĩ rằng mình có thể xử lý được tất cả chúng nhưng nếu quá ôm đồm, bạn sẽ thấy mình kết thúc một ngày thật tồi tệ với thành quả không như mình nghĩ.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 23/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình