Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ chăm chỉ, tuổi Ngọ trục trặc tài chính.
Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tính trước tính sau Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bận rộn Chiêm tinh ngày 21/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão tổn thương
chiem tinh ngay 2310 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty cham chi
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý học cách xử lý rốt ráo các vấn đề thay vì dồn niềm tin vào cho đố tác, cộng sự, điều này chỉ khiến bạn mua dây buộc mình, thêm nhiều rắc rối không đáng có do sự thiếu chuyên nghiệp của cộng sự gây ra.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng cho công việc hiện tại, khi bạn vẫn chưa tìm được công việc phù hợp để nhảy việc thành công, trong khi áp lực trong công việc hiện tại ngày càng lớn, môi trường và đồng nghiệp không có tiếng nói chung khiến bạn lạc lõng và cảm thấy stress.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nghĩ lớn để làm lớn, hôm nay bạn có kế hoạch gặp gỡ đối tác, cấp trên để bàn bạc về định hướng mới trong công việc. Hãy chuẩn bị thật kỹ việc mình cần nói, sau đó trình bày ngắn gọn và chờ ý kiến của cộng sự, đừng thao thao bất tuyệt kẻo bị hớ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp áp lực trên cương vị lãnh đạo, bạn cố tỏ ra bản thân có nhiều kỹ năng để cấp dưới tôn trọng và học hỏi, tuy nhiên bạn gặp vướng mắc ở một số vấn đề. Điều này khiến sự tự chủ trong các tình huống của bạn hơi kém, cần cố gắng đưa ra nhiều tình huống để tập phản xạ hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cẩn thận có kẻ tiểu nhân đâm chọc, ngáng đường khiến bạn bị người khác hiểu lầm, thêu dệt thị phi thất thiệt. "Cây ngay không sợ chết đứng" là lời khuyên dành cho tuổi Thìn hôm nay, hãy sống thật đàng hoàng, mọi sự thật sẽ được phơi bày.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay chăm chỉ và có mục đích rõ ràng trong công việc, hôm nay, bạn tập trung vào những việc dễ dàng trong tầm tay trước, hoàn thành mục tiêu sau đó lại chuyển sang những việc có độ khó hơn. Sự tập trung và chăm chỉ khiến thời gian trôi qua mau và hiệu quả thấy rõ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp trục trặc tài chính trong ngày hôm nay, bạn làm việc chăm chỉ và mang lại thu nhập khả quan, tuy nhiên phần quản lý tài chính của bạn có vấn đề, vì thế dù làm việc lương nhỉnh hơn người khác nhưng bạn lại không tiết kiệm được như người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ tỏ ra bất cần nơi công sở, hơi một tý là doạ nghỉ việc. Điều này sẽ mau chóng lọt vào tai cấp trên, bạn sẽ bị đánh giá là người không muốn gắn bó với công ty, cơ quan. Đây là một nhược điểm tuổi Mùi nên khắc phục.

Tuổi Thân

Không đưa chuyện của đồng nghiệp này kể cho đồng nghiệp khác khi sự thật chưa được kiểm chứng, bạn sẽ là người bị "lên giàn thiêu" một ngày không xa vì thói buôn dưa lê, tọc mạch và nhiều chuyện. Chẳng ai muốn làm việc với một đồng nghiệp có thói xấu như vậy cả.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn trọng trong hành vi nơi công sở, không nên đong đưa hay nói những câu chuyện tình ái, chăn gối trong văn phòng. Điều này khiến đồng nghiệp đánh giá bạn là người không đàng hoàng và sẽ ngầm không tôn trọng bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nói người phải nghĩ đến thân, trước khi cười cợt và chỉ trích người khác phải nghĩ đến những sai lầm mà mình đã gây ra trong công việc ở quá khứ. Khi tuổi Tuất biết hỗi lỗi thì sẽ bỏ được nhiều thói xấu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi kìm nén sự tham lam và dung tục để hướng tới sự tử tế và thanh cao, thi thoảng trong lòng bạn vẫn phải đấu tranh giữa hai thái cực đó. Hôm nay là một ví dụ, sự lựa chọn của bạn sẽ cho bạn biết bạn là ai.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình