Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão thấy chông chênh, tuổi Thìn biết yêu chính mình hơn.
Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần dứt khoát Chiêm tinh ngày 21/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp áp lực Chiêm tinh ngày 22/9 của 12 con giáp: Tuổi Mão nói ít làm nhiều
chiem tinh ngay 239 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao thay chong chenh
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý miệt mài trong cõi riêng mình, bạn dù có đôi hay đang hẹn hò, trong lòng vẫn luôn có những khoảng trống vô định, không gọi thành tên. Hôm nay, bạn khẳng định lại một lần nữa ý chí kiên định trong lòng, là dù không có ai bên cạnh đi cùng chặng đường đời, bạn vẫn có thể sống tốt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có hoài nghi, có đau khổ, có muốn bày tỏ thế nào thì cuối cùng bạn vẫn im lặng, những cuộc đối thoại gay gắt và làm hai phía tổn thương đều đã có, nhưng rốt cuộc mọi chuyện chẳng đi đến đâu, bất lực là trạng thái của bạn hôm nay.

Tuổi Dần

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dần vẫn còn nhiều đoái thương người cũ. Dù lý trí đầy kiên định nhưng trái tim bạn vẫn không thôi nhức nhối. Lời khuyên cho tuổi Dần hôm nay là nếu bạn cứ mãi giằng co ở mối quan hệ này, người tổn thương chỉ có bạn thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy chông chênh trong ngày hôm nay, những gì bạn có tưởng vững chắc nhưng bạn vẫn luôn có cảm giác bất an trong chuyện tình cảm, luôn sợ vụt mất hiện tại. Điều này hiện hữu là do bạn luôn có phải tự trải qua các cảm xúc một mình, luôn thấy cô đơn dù có người ấy bên cạnh.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay yêu và trân trọng bản thân mình hơn sau những biến cố. Bạn không còn tự hỏi mình những câu như: "Vì sao mình không được yêu thương?", bởi bạn biết câu trả lời không nằm ở người khác, mà nằm ở chính bản thân bạn.

Tuổi Tỵ

Dối trá một lần là lỗi lầm, dối trá đến lần thứ ba là bản chất. Tuổi Tỵ đừng lạm dụng những lời nói dối dù là vô hại để tô vẽ cho bản thân mình, dối trá là dối trá, dù với mục đích nào thì người nghe cũng tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thấm thía cảm giác bị trả giá sau những sai lầm mình đã gây ra cho người khác, để rồi bạn lại nhận lấy ở một tình huống tương tự. Điều này thực sự là luật nhân quả, bạn chớ coi thường, chớ đùa cợt và lừa gạt tình cảm của người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có nguy cơ bị trở thành kẻ thứ ba một cách vô tình hoặc có thể là bạn cố ý, dù thế nào thì bạn cũng không nên bước chân vào mối quan hệ rối rắm ấy, người tổn thương là bạn, dù bạn vui đùa hay thật lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mong manh và dễ tổn thương, dù bạn bao bọc vẻ ngoài khá lí trí và lạnh lùng. Giòn cười, tươi khóc, hôm nay, chỉ vì một lời nói vô tình cũng khiến bạn chạnh lòng, chỉ cần một vết gợn từ quá khứ của người ấy cũng khiến bạn cảm thấy đau.

Tuổi Dậu

Nhạy cảm và suy diễn, điều này khiến tuổi Dậu nghĩ ra đủ thứ kịch bản cho mối quan hệ  hiện tại. Bạn hoài nghi người ấy, và hoài nghi chính mình, liệu cảm xúc đó là do bạn yêu họ hay do sự ích kỷ, muốn chiếm hữu mà ra.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lo lắng cho người thân còn hơn lo lắng cho bản thân mình, tình yêu đối với bạn không chỉ là chuyện nam nữ, vợ chồng, mà còn là bố mẹ, con cái, người thân, bạn tri kỷ,... mối quan hệ của bạn khá sâu sắc và có sức ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nặng lòng và có vẻ chưa muốn buông tay, lí trí mạnh mẽ nhưng cảm xúc cũng bùng lên, điều cuối cùng bạn muốn là điều mà bạn chọn, dù thế nào cũng chỉ có một kết thúc.

Thông tin về chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình