Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần gặp áp lực, tuổi Mão cẩn trọng phát ngôn.
Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn trọng Chiêm tinh ngày 20/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý tổn thương Chiêm tinh ngày 20/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu bị phản bội
chiem tinh ngay 219 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan gap ap luc
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý mệt mỏi với công việc, tuy nhiên đây là sự lựa chọn của bạn, bạn không thể buông ở thời điểm này, nhất là có quá nhiều ràng buộc. Hôm nay, thay vì chạy trốn, bạn nên học cách xử lý dứt điểm một vấn đề tồn đọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ghen tị với người khác không làm bạn trở nên tài năng hơn, dù là công khai bay tỏ hay ngấm ngầm thì điều này cũng bộc lộ sự tự ti ở năng lực bản thân. Ai cũng có thế mạnh và điểm yếu khác nhau, người thành công chỉ khác người thất bại ở chỗ là họ không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng.

Tuổi Dần

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Dần gặp áp lực trong cuộc sống, bạn không có nhiều sự lựa chọn tối ưu, chỉ có hai sự lựa chọn, bước tiếp hoặc dừng lại. Hôm nay, bạn vẫn cố gắng đến cùng, không bỏ cuộc khi chưa cố gắng hết sức là thái độ mà con giáp này ứng xử với những khó khăn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn trọng với các phát ngôn của mình bởi có thể những điều bạn nói sẽ phản bội lại bạn trong một ngày không xa. Xác định điểm mạnh, điểm yếu, xác định rõ việc làm được và không thể làm, từ đó đưa ra những lời hứa có sức nặng, đó là lời khuyên cho tuổi Mão hôm nay.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mệt mỏi với thị phi công sở, hôm nay bạn cảm thấy sức nặng của những chuyện không đầu không cuối nhưng lại ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn quá lớn. Điều bạn cần làm là tập bơ nó đi, chung sống với những điều đó và vượt qua bằng năng lực thực sự của bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Sự chăm chỉ sẽ bù khuyết cho những nhược điểm của bạn ở phần chuyên môn. Cuối cùng, vì chăm chỉ mà tích tiểu thành đại chứ không phải thông minh nhưng lười biếng thì sẽ thành công, tuổi Tỵ hiểu sâu sắc điều này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay lặng lẽ và thu mình hơn, bạn đang quan sát mọi diễn biến xung quanh để tìm cách xử lý cho phù hợp. Thay vì thẳng thắn và không ngại va chạm, tuổi Ngọ bỗng trở nên mềm dẻo một cách lạ thường, đây là dấu hiệu cho thấy bạn bắt đầu có những thay đổi tích cực về mặt tính cách.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nói lý do quá nhiều, bạn không trưng ra được kết quả thực tế và tìm cách khắc phục mà luôn nói về những ngăn trở để bạn có thể thành công và đạt kết quả tốt. Điều này chỉ chứng minh bạn là người thiếu giải pháp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài trên con đường mình đi và bạn luôn cảm thấy mình lạc lõng với những người đồng nghiệp xung quanh. Bạn không cần cố tỏ ra hòa nhập, với điều kiện bạn phải là người có năng lực vượt trội, nếu không, ai có nhu cầu quan tâm đến một người đồng nghiệp lập dị và không có năng lực gì xuất chúng như bạn, phải không nào?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận hôm nay làm cho người khác hưởng, bạn đang có những cộng sự thích tranh công hơn là tranh việc khó. Tuy nhiên, với sự khéo léo và rõ ràng của mình, tuổi Dậu biết mình cần phải ứng xử thế nào với đồng nghiệp xấu.

Tuổi Tuất

"Không có người nào quá xấu, chỉ là chúng ta không cùng tư duy" - đó là điều mà tuổi Tuất nhận ra sau những cuộc bông phèng với đồng nghiệp mà bạn không ưa. Cuối cùng, khi bạn nhận ra điểm tốt của người khác thì cũng là lúc bạn trở nên cao thượng hơn một bậc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lắng nghe và sàng lọc các ý kiến, tuy nhiên bạn đã có những ý định của riêng mình dù điều này có thể gây khó chịu với nhiều người. Sự âm thầm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay, dù rất kín kẽ nhưng vẫn nhiều người biết.

Thông tin về chiêm tinh ngày 21/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình