Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần dứt khoát chuyện tình cảm, tuổi Thìn học cách lắng nghe nhiều hơn.
Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ngổn ngang Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần buồn bã Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn trọng
chiem tinh ngay 229 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan dut khoat
(Ảnh minh hoạ: The Moon)

Tuổi Tý

Tuổi Tý lắm mối tối nằm không, bạn độc thân và có không ít người theo đuổi, thế nhưng người để phù hợp với bạn thì vẫn chưa thấy, tuổi Tý có gia đình rơi vào trạng thái nhàm chán với guồng quay hiện tại.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Sửu miệt mài trong công việc và ít quan tâm đến gia đình, người ấy, đây không phải là ngày một ngày hai mà là một quá trình dài, điều này khiến đối phương cảm thấy thiếu được quan tâm. Hôm nay là ngày bạn thể hiện điều đó, một cái nắm tay hoặc ôm nhẹ cũng đủ khiến mối quan hệ băng giá trở nên ấm nồng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay học cách dứt khoát trong chuyện tình cảm, việc này khiến bạn thấy buồn và chông chênh, tuy nhiên đây cũng là thời điểm bạn nên lí trí, không nên luyến lưu bởi mối quan hệ này cũng chẳng đi đến đâu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân nên chú tâm vào các dịch vụ hẹn hò cao cấp, ở đây có rất nhiều ứng viên sáng giá nhưng kén chọn y như bạn, bạn sẽ tìm được người tương xứng ở nơi này. Ngược lại, tuổi Mão có gia đình đôi khi lại thầm ước, giá như mình độc thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên bạn cần học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn. Trong một mối quan hệ, sự hiếu thắng không mang lại cho bạn điều gì cả, nó chỉ là cả hai thêm mệt mỏi, phiền phức.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên lạc quan dù đang ở tình trạng cô đơn và chông chênh, bạn độc thân và đi qua nhiều đổ vỡ, hôm nay, bạn thấy mình như được tái tạo năng lượng tích cực và sẵn sàng để tin ai đó thêm một lần nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ miệt mài với chuyện công việc và chìm đắm với nghĩa vụ, trách nhiệm, bạn tỏ ra lơ đãng với chính mình, điều này khiến bản thân bạn cũng như những người xung quanh cảm thấy mối quan hệ tình cảm đang bị rời rạc, thiếu gắn kết. Một chuyến dã ngoại gần có thể kết nối gia đình, người thân lại với nhau hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay "đẽo cày giữa đường", bạn thấy lời nói của ai cũng đúng, tuy nhiên giữa lời khuyên và hành động của bạn thì lại là một khoảng cách khá xa. Cuối cùng, hạnh phúc hay không không phải cứ khuyên bảo là được, mà bạn phải đứng lên và bước đi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng chủ quan ở mối quan hệ hiện tại, tình cảm của bạn đang có dấu hiệu có người thứ 3 xen vào, tuy nhiên điều này bạn hoàn toàn có thể kiếm soát tình hình, bởi đó chỉ là một cơn say nắng.

Tuổi Dậu

Đừng quá khắt khe với người khác và với bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, chuyện tình cảm cũng vậy, không nên quá xung đột và mâu thuẫn với chính bản thân mình, chỉ nhận thêm mệt mỏi, phiền toái.

Tuổi Tuất

Mối quan hệ của bạn đang ở bờ vực hoài nghi và lừa dối, dù là bạn hay là người ấy thì cả hai đã không còn dành niềm tin cho nhau. Hôm nay, bạn tích tụ được nhiều bằng chứng, nhiều cảm xúc tiêu cực và muốn một cuộc nói chuyện rõ ràng, nhưng cuối cùng bạn lựa chọn làm lơ.

Tuổi Hợi

Một ngày trầm lắng của tuổi Hợi, bạn cố gắng thực hiện các nghĩa vụ đầy đủ, chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên, bạn không làm chủ được mối quan hệ nào trong cuộc sống, đó là sự bất lực của tuổi Hợi phải gánh.

Thông tin về chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình