Chiêm tinh ngày 22/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão nói ít làm nhiều, tuổi Thìn chung sống với thị phi.
Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ngổn ngang Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần buồn bã Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn trọng
chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay căng thẳng giữa việc lến tiếng để đòi lại quyền lợi hay im lặng và nhẫn nhịn chịu đựng, bạn đang vướng phải một mối quan hệ đầy rắc rối và mệt mỏi, tuy nhiên, vì trót đâm lao nên đành phải theo lao, bạn không có sự lựa chọn khác.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Sửu nên học cách nhẫn nhịn chuyện gia đình, không phải chuyện gì cũng lôi lên mạng xã hội, chỉ là trò cười cho thiên hạ. Hôm nay, bạn cần trao đổi nhẹ nhàng nhưng rõ ràng các thông điệp mà bạn muốn nói, thay vì ấm ức để trong lòng rồi tung lên cho cả thiên hạ biết.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thẳng thắn và thích minh bạch, nhưng bạn lại gặp nhiều người thích vòng vo và ỡm ờ, điều này khiến tuổi Dần thực sự thấy mệt mỏi. Hôm nay, bạn cần khéo léo và nín nhịn hơn chút nữa, thẳng thắn mang lại cho bạn sự hiên ngang nhưng nó sẽ là điểm yếu để người khác khiêu khích bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên lặng lẽ, nói ít hơn và làm nhiều hơn. Điều này chứng tỏ bạn đã hiểu được vấn đề của mình, không ai muốn lắng nghe người chỉ thao thao bất tuyệt và nói giỏi hơn làm. Ai cũng cần chứng minh thực tế, vì vậy bạn đã hiểu được vấn đề mà bạn đang mắc bấy lâu nay.

Tuổi Thìn

Thành công của bạn là sự ghen tị và ngưỡng mộ của người khác, bạn phải chấp nhận việc này như một phần tất yếu của cuộc sống. Để tránh được những thị phi, đơm đặt, tuổi Thìn nên học cách giấu mình trước đám đông, nhất là mạng xã hội.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy yêu bản thân và sống có mục đích từng ngày, bạn đã lên kế hoạch rõ ràng từ giờ đến cuối năm, nếu tinh thần vẫn quyết liệt và sung mãn như hiện tại, bạn sẽ hoàn thành và chẳng sợ gì tam tai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã cảm thấy sức mạnh từ quá khứ, những điều bạn gây ra và điều mà bạn nhận lại ở hiện tại. Luôn ám ảnh và cảm thấy phiền não là những cảm xúc ngày hôm nay của tuổi Ngọ, đó là một phần của cuộc sống, học cách chấp nhận và giải quyết nó thay vì bất lực và than phiền, lời khuyên dành cho tuổi Ngọ hôm nay là vậy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lập lờ chuyện tình cảm, không chỉ với một người. Bạn lừa dối mình rằng đó là say nắng, là sự thiếu thốn, nhưng thực tế đó là sự tham lam. Hôm nay, tuổi Mùi nếu không muốn gặp những phiền phức trong chuyện này, tốt nhất nên có lập trường rõ nét.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bỏ thì thương vương thì tội, cả công việc lẫn chuyện gia đình đều gặp vấn đề, tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm bạn phải suy nghĩ. Trong một thời điểm, bạn chỉ nên chọn một thứ, lựa chọn nào cũng khiến ta cảm thấy được – mất, nhưng chúng ta vẫn phải chọn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay thích rong chơi và nói chuyện phiếm, bạn muốn rũ bỏ tất cả những phiền não, nhàm chán ở cuộc sống hàng ngày, sống cho bản thân, nhưng xung quanh bạn ai cũng bận, ai cũng lao theo guồng quay cơm áo. Sự cô đơn là không tránh khỏi với tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mệt mỏi và phân tâm, bạn xử lý các công việc một cách rời rạc và thiếu định hướng. Nguyên nhân là do tâm lý bất ổn, tài chính thiếu ổn định và quá nhiều nghĩa vụ với người khác mà bạn phải hoàn thành.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm việc và nhìn ngó xung quanh, bạn đang ở trạng thái cảm xúc thiếu tích cực dù vẫn làm việc hết công suất và thực hiện các nghĩa vụ gia đình, người thân hết mình. Đối diện với chính mình, bạn chỉ còn nỗi cô đơn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 22/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ngổn ngang

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nhiều ngổn ngang, tuổi Mão buồn tình.

chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần buồn bã

Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần buồn bã, tuổi Mão suy tính thiệt hơn.

chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn trọng

Chiêm tinh ngày 18/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cần cẩn trọng, tuổi Dần mệt mỏi, phiền não.

chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu Chiêm tinh ngày 20/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý tổn thương

Chiêm tinh ngày 20/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý tổn thương, tuổi Sửu trầm ngâm và lặng lẽ.

chiem tinh ngay 229 cua 12 con giap tuoi mao noi it lam nhieu Chiêm tinh ngày 20/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu bị phản bội

Chiêm tinh ngày 19/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cảm thấy bị phản bội, tuổi Dần xuống tinh thần.

Truyền hình