Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn bận rộn, tuổi Tỵ làm cho người mà vui. 
Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão vì yêu mà nhịn Chiêm tinh ngày 21/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão miệt mài tạo dựng Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng
chiem tinh ngay 2210 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin ban ron
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý càng về cuối năm vận trình công việc càng khó khăn, bạn cảm thấy những lời cam kết của đối tác, cộng sự giờ không còn uy tín. Các công việc bì ì trệ và gặp rắc rối về mặt pháp lý khó giải quyết, vượt quá năng lực và mối quan hệ của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên học cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình trở thành một việc có lợi thay vì chỉ kết giao thuần tuý. Những mối quan hệ chỉ kết giao thuần tuý sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để chăm sóc mà lại không có lợi ích gì cho bản thân.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách tự vượt qua những khó khăn trong công việc, bạn phải đối mặt với các quyết định lớn trong cuộc đời mình, vượt qua những ranh giới an toàn để tìm cho mình một vị trí mới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có chút áp lực nhưng bạn vẫn cố gắng nhẫn nhịn để có được kết quả cuối cùng. Bởi chẳng ai biết bạn đã làm gì, như thế nào, vất vả ra sao, họ chỉ quan tâm đến cái kết mà thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay bận rộn vì loạt công việc dồn đến, bạn không còn thời gian để lãng đãng và mất tập trung như mọi ngày nữa. Công việc mang đến cho bạn một nguồn thu đáng kể, đây cũng là thời điểm tuổi Thìn có nguồn tài chính tăng mạnh, cần cố gắng trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm cho người mà vui, cho dù những đầu việc bạn đang làm không có thu nhập hoặc thu nhập rất ít nhưng bạn vẫn sẵn lòng giúp đỡ người thân thiết. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Tỵ là chớ coi nhẹ công sức của mình, không phải ai cũng nhìn nhận đúng công sức bạn bỏ ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trước khi làm gì nên nhìn trước ngó sau, không biết thì mạnh dạn hỏi người biết, tránh trường hợp một mình một kiểu rồi xảy ra những tình huống không lường trước, ảnh hướng đến tiến độ công việc chung.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tinh thần đi xuống, bạn nhận được vài lời nhận xét không hay về bản thân mình từ người khác, những người mà bạn nghĩ họ sẽ cư xử chân thành và có thiện cảm thiện cảm với mình. Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên học cách nghi ngờ và phòng thủ, đừng quá ngây thơ và đặt niềm tin bừa bãi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong lòng nhiều xáo trộn, suy tính trước sau. Bạn vừa muốn giỏi việc nước, lại muốn đảm cả việc nhà là một điều rất khó. Thay vì cầu toàn và nai lưng ra để thể hiện bản thân, bạn nên học cách làm chủ tâm trí để điều khiển cuộc sống hàng ngày tốt hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chờ đợi những tín hiệu tích cực từ công việc một cách thụ động, bạn không có kê hoạch B cho công việc, đây là điển hình của việc để trứng vào một giỏ. Hãy mạnh dạn mở mang lĩnh vực đầu tư của mình ở một vài mảng khác, nhằm đảm bảo nguồn tài chính hàng tháng ổn định.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp vấn đề về quản lý tài chính, quản lý thời gian. Bạn luôn cháy túi khi chưa hết tháng và tất bật cả ngày dù không thực sự là bận rộn vì công việc. Thời gian di chuyển trên đường quá nhiều với các cuộc hẹn không mục đích đã tiêu tốn của tuổi Tuất cả tiền bạc và sức lực.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi quay cuồng xử lý các công việc, hôm nay bạn tập trung vào các việc tồn đọng nhưng cũng không thể giải quyết trong một ngày. Sự căng thẳng khiến bạn đau đầu, xuống sức.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình