Chiêm tinh ngày 21/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão tổn thương, tuổi Thìn hạnh phúc vừa đủ.
Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều bất mãn Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần căng thẳng
chiem tinh ngay 2110 cua 12 con giap tuoi mao ton thuong
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cẩn trọng khi đi xa, bạn di chuyển nhiều trong thời gian này, nên xem xét kỹ phương tiện đi lại để đảm bảo lưu thông an toàn trên đường.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên chỉ trích người khác khi bạn không phải là người trong cuộc hoặc không hiểu rõ bản chất của vấn đề. Hôm nay, lời khuyên dành cho tuổi Sửu là nên chăm sóc gia đình và tập trung vào mục tiêu cá nhân thay vì nhìn ngó, phán xét người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có những cuộc gặp gỡ quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức, vấn đề định trao đổi cho thật chu đáo, ngắn gọn và truyền tải được thông điệp tích cực, tạo ấn tượng tốt với người sẽ gặp.

Tuổi Mão

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Mão cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình nhưng dường như nhắm vào những điểm yếu của bạn. Hôm nay, bạn cảm thấy mình bất lực vì không thể phản bác lại những lời nói đó, vì sự thật là nó rất phũ phàng nhưng lại vô cùng đúng đắn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc vừa đủ, bạn có một người bên cạnh đủ yêu thương, mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát. Những khó khăn vẫn đang quẩn quanh nhưng bạn học được cách coi nhẹ và xử lý từng vấn đề. Hôm nay là một ngày không có nhiều biến động của tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mệt mỏi về sức khoẻ, các bệnh văn phòng và thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể bạn đau nhức. Để giải quyết tình trạng này, cần bỏ thời gian đi thăm khám và điều trị dứt điểm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lắm mưu nhiều kế nhưng khôn ngoan không lại với trời, bạn có thể rơi vào chính cái bẫy mà bạn đang giăng mắc. Hãy thận trọng và lường trước hậu quả trước khi muốn người khác gặp hoạ, được lợi cho mình mà quên đi các giá trị đạo đức.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngầm phát xét các mối quan hệ xung quanh, bạn đang muốn tạo cho mình một hệ sinh thái các mối quan hệ chất lượng, tuy nhiên, với một số người, họ không coi bạn là mối quan hệ chất lượng với họ dù bạn nghĩ là họ muốn giao du với mình. Đó thực sự là một sai lầm bắt nguồn từ sự chủ quan và đánh giá bản thân hơi cao của bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng trong các cuộc giao du bạn bè nam nữ, nhiều phiền phức và hiểu lầm sẽ nảy sinh từ những cuộc giao du chè chén. Hãy vui có chừng dừng đúng lúc kẻo gây hoạ cho bản thân và những người xung quanh vì những hiểu lầm phát sinh trong cuộc nhậu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc lập và tự chủ trong hành vi, điều này khiến bạn có chút bất cần với những mối quan hệ không có mục đích. Điều này không có đúng - sai, chỉ là sự lựa chọn của bạn ở một thời điểm mà bạn nghĩ là mình nên chọn lựa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất liên tiếp gặp hạn về sức khoẻ, các bệnh về tiêu hoá, đường ruột khiến bạn cảm thấy cơ thể xuống sức. Hãy tập trung vào việc chăm sóc và thăm khám sức khoẻ bản thân nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều vướng mắc trong việc định hình tư duy và tầm nhìn xa, bạn gặp khủng hoảng khi liên tiếp phải đối diện với những sự cố không mong muốn, điều này làm con đường bạn đi nhiều trắc trở hơn. Lời khuyên cho tuổi Hợi là trong cuộc sống, đôi khi chúng ta luôn là kẻ xấu trong mắt ai đó, không ai hoàn hảo.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình