Chiêm tinh ngày 22/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn lận đận, tuổi Tỵ đau đầu chuyện tài chính.
Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tính trước tính sau Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bận rộn Chiêm tinh ngày 21/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão tổn thương
chiem tinh ngay 2210 cua 12 con giap tuoi thin lan dan
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay lòng nhiều phiền muộn, bạn cố gắng giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính, kinh tế và chuyện gia đình. Hôm nay, việc lên kế hoạch để thực hiện điều đó là việc nên làm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bớt lời khi va chạm ngoài đường, nơi xứ lạ. Bạn có thể gặp những rắc rối không đáng có nếu như gay gắt và cố tình tranh cãi chuyện đúng sai với người lạ.

Tuổi Dần

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Dần học cách tập trung vào việc lớn và nghĩ lớn, bỏ qua những tủn mủn vặt vãnh trong cách cư xử giữa người với người. Ngước mắt nhìn xa, bạn sẽ tập cách thăng bằng cảm xúc tốt hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có chút ức chế và muốn được ai đó đồng tình với những việc mình làm. Bạn ra sức biện minh cho những lỗi lầm của bản thân và đổ lỗi cho người khác. Điều này không khiến bạn thông thái hơn mà chỉ khiến bạn nông cạn hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lo lắng cho loạt dự định sắp tới, bạn canh cánh nhiều trăn trở về cộng sự, đối tác, bạn bè, khoảng thời gian này bạn gặp vấn đề với những người làm việc chung. Lời khuyên cho tuổi Dần là muốn tránh đổ bể công việc, bạn nên học cách dĩ hoà vi quý.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay căng thẳng, đau đầu chuyện tài chính. Bạn dù chăm chỉ nhưng các nguồn thu không ổn định, bản thân bạn không tìm thấy niềm hứng khởi trong công việc, nhưng vì chuyện cơm áo chưa đủ đầy nên bạn vẫn phải cố.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp vấn đề về cảm xúc, bạn mất tập trung và hay nghĩ lan man. Không những thế, sư độc lập tỉng suy nghĩ và không tham khảo ý kiến người xung quanh khiến bạn có những đánh giá sai lầm về con người.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thận trước sau các hành vi của mình chốn đông người kẻo tình ngay lý gian, bạn lại rơi vào cảnh hoan vô đơn chí, hiểu lầm không thể giải thích.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay làm hết sức chơi hết mình, bạn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và tràn đầy năng lượng tích cực trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn đi chơi xa với ai đó nhưng chưa biết tìm “cạ cứng” ở đâu. Lên kế hoạch và rủ vài người bạn thân thử xem, sẽ có người muốn đi cùng bạn đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài lao động dù sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, việc này chẳng khác nào bán mạng, bạn bất chấp sức khoẻ để kiếm tiền, rồi đến khi dùng tiền mua sức khoẻ cũng không được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, bạn tự vẽ trận rồi rơi vào trận đồ bát quái của chính mình. Việc cần một đường lui là điều mà tuổi Hợi nên tính trong ngày hôm nay.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 22/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình