Chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão vì yêu mà nhịn, tuổi Thìn cảm thấy chông chênh.  
Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều bất mãn Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần căng thẳng
chiem tinh ngay 2110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao vi yeu ma nhin
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên dành những lời nhẹ nhàng để trao đổi với đối phương, tránh làm câu chuyện trở nên gay gắt không cần thiết khi nói về quan điểm trái chiều. Hôm nay, bạn và người ấy không tìm được điểm chung trong câu chuyện. Ngược lại, tuổi Tý độc thân cảm thấy sợ hãi khi bước đến một mối quan hệ mới.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lặng lẽ và tự chủ trong thế giới tâm lý của chính mình, bạn không còn muốn chia sẻ quá nhiều những tâm tư của mình cho đối phương, phần vì không có lối thoát, phần vì người đó không còn muốn lắng nghe và đồng cảm.

Tuổi Dần

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dần coi nhẹ chuyện tình cảm, hôm nay bạn tập trung vào định hướng phát triển công việc thay vì mơ mộng và ảo tưởng trong chuyện tình yêu. Điều này phù hợp với tính cách và đường đi của tuổi Dần trong thời gian tới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay vì yêu mà nhịn nhường đối phương, bạn không muốn thêm một câu nói để mối quan hệ giữa hai người lại căng thẳng leo thang. Hôm nay, sự nhường nhịn của bạn lại càng chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dù đã có nơi chốn nhưng vẫn cảm thấy chông chênh, bạn muốn bày tỏ nỗi niềm ấy cho đối phương nhưng lại e người ấy không hiểu được mà cho rằng bạn đang làm quá vấn đề lên. Một mình đối thoại với chính mình khiến tuổi Thìn cảm thấy cô đơn, dù có người ở bên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy bình an trong cõi riêng của chính mình, người độc thân tìm ra lẽ sống, mục đích theo đuổi, người có gia đình cảm thấy bản thân có sự tĩnh tại. Hôm nay, bạn không mưu cầu nhiều trong chuyện tình cảm, bạn chỉ cần được bình yên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ theo đuổi sự mới mẻ và luôn có tâm thái chinh phục trong lòng, tình yêu với bạn phải là sự háo hức, mất đi điều đó, bạn sẽ mau chán và muốn thay đổi mục tiêu. Đó là một thói xấu khiến đối phương đang trong mối quan hệ với bạn cảm thấy thất vọng, bị phản bội.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tập trung vào các kế hoạch, mục tiêu tài chính. Bạn hiểu rõ sự quan trọng về tiền bạc chi phối chuyện tình cảm đến thế nào. Chẳng ai muốn ở bên cạnh một người không tiền tài, không địa vị và không có mục tiêu trong cuộc sống, cũng không có sự cố gắng để thay đổi bản thân mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nữ khá mơ mộng và xây nhiều ảo vọng tình yêu, bạn nhìn chuyện tình cảm qua lăng kính màu hồng. Hôm nay, thay vì thực tế nhìn thẳng vào sự thật, bạn cứ loanh quanh từ chối nhìn vào sự thật, mơ mộng về chuyện hoàng tử - Lọ Lem.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên cân nhắc kỹ về chuyện kết hôn và sinh con, bạn nên nghiêm túc khi suy nghĩ về việc đó thay vì chỉ nghĩ một chiều, một là quá hào hứng, hai là quá bài xích. Bất cứ nghiêng về cán cân nào, cũng khiến bạn mất cái nhìn khách quan.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sức khoẻ đi xuống, bạn nhận thấy sự lơ là của đối phương dành cho mình, dù là đôi khi. Điều này khiến bạn cảm thấy có chút tủi thân, tuy nhiên, ai cũng có những lúc dành sự quan tâm cho bản thân mà lơ là việc quan tâm người khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không tin vào tình yêu, bạn thích việc làm chủ trong các mối quan hệ và kiểm soát được chúng. Đôi khi con giáp này coi chuyện tình cảm như một trò chơi, nhưng thực tế thì bạn không phải là người thắng cuộc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình