Chiêm tinh ngày 21/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão miệt mài tạo dựng, tuổi Thìn cẩn thận mất tiền.
Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp: Tuổi Dần thất vọng Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều bất mãn Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần căng thẳng
chiem tinh ngay 2110 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao miet mai tao dung
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý rốt ráo thúc giục cộng sự hoàn thành công việc, bản thân cũng chủ động hơn. Bạn không thiếu sự nhẫn nại, nhưng hôm nay bạn buộc phải thể hiện bản thân là một người năng động, thậm chí nhanh nhảu trên mức cần thiết. Bạn biết mình đang làm gì.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tập trung xử lý các vấn đề đối nội, đối ngoại trong công việc, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Điểm yếu của bạn hiện tại đang là thiếu khôn khéo để lấy lòng đối tác, cấp trên, hãy thử khắc phục điều này trong hôm nay.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nghĩ lớn để làm lớn, bạn tập bỏ qua những tủn mủn chướng tai gai mắt chốn công sở để nghĩ về những vấn đề to tát hơn. Hôm nay, nên thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Tuổi Mão

Chiêm tinh công việc ngày 21/10 dự đoán tuổi Mão miệt mài tạo dựng các kế hoạch kinh doanh hoặc phát triển công việc. Tham vọng mãnh liệt và một số mối quan hệ sẵn có khiến bạn có chút tự tin để triển khai việc này, tuy nhiên, nên thận trọng và không để trứng vào một giỏ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư tài chính nghe có vẻ hấp dẫn, miếng bánh ngon thường nằm trong bẫy chuột. Ngay cả những người thân cận nhất cũng không nắm rõ được việc này, bạn nên tìm hiểu chính xác trước khi đầu tư kẻo mất tiền oan.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút mệt mỏi ngày đầu tuần, bạn phần vì công việc, phần vì ưu tư chuyện cá nhân mà tâm trí không được thoải mái, năng lượng làm việc giảm sút, ảnh hưởng đến các quyết định trong ngày. Nên thư giãn bằng cách uống một tách trà nóng, hoặc ngửi một mùi hương hoa mà bạn thích, tâm trí sẽ nhẹ nhõm đi ít nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tìm cách liên minh với các cộng sự, đối tác phù hợp và cầu tiến, tuy nhiên đây không phải là việc dễ dàng để có được trong ngày một ngày hai. Bạn nên học cách đi bài bản của những người thông minh và thành công để xem họ đã tiến hành việc đó ra sao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng cho những kế hoạch và thu nhập cuối năm, các công việc nếu không đuọc triển khai từ bây giờ thì rất có thể cuối năm bạn sẽ không thu lại được bất cứ thành quả nào. Thay vì lo lắng, bạn nên bắt tay vào thực hiện ngay từ bây giờ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân khôn nhưng chưa khéo, hôm nay bạn có thể làm mất lòng người khác bằng câu nói vô tình của mình. Học cách nghĩ trước sau trước khi mở lời để tránh gây hiểu làm và làm người khác tổn thương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lắng nghe trước khi phản biện, điều này giúp bạn nhìn rõ tầm của đối phương, đồng thời cũng có thời gian để chuẩn bị những phương án khi đối đáp, phản biện. Lắng nghe là một kỹ năng mà tuổi Dậu thiếu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mộng mơ và lãng đãng, hôm nay bạn không mưu cầu được người khác khen ngợi hay có thu nhập cao, bạn chỉ mong có một công việc không áp lực, không quá vất vả, đi làm để hoà nhập với mọi người và thế là đủ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đứng trước nhiều quyết định quan trọng, bạn phải đặt mọi thứ lên bàn cân, để xem mình nên dùng cái gì, bỏ cái gì. Điều này khiến tuổi Hợi khá đau đầu, tuy nhiên, kỹ năng ra quyết định của bạn khá tốt, vì thế mọi chuyện cuối cùng vẫn hanh thông.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình