Chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần thất vọng, tuổi Mão phải cân nhắc nhiều điều.
Chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên dĩ hoà vi quý Chiêm tinh ngày 19/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần mẫn Chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý thận trọng
chiem tinh ngay 2010 cua 12 con giap tuoi dan that vong
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên mạnh mẽ và lí trí hơn, tuy nhiên điều này cũng không thể thay đổi nhiều cục diện tài chính, sự nghiệp của bạn trong những tháng cuối năm. Hôm nay, học cách sắp xếp lại cuộc sống và đưa ra những kế hoạch cho năm 2020 là điều mà bạn nên làm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay chăm chỉ cày kéo nhưng gặp áp lực tài chính cuối năm. Bạn không ngừng cố gắng nhưng vẫn chưa thể đạt được kỳ vọng như mong muốn. Thắt chặt chi tiêu chỉ càng làm cho sức khỏe của bạn không đảm bảo, muốn giàu có, trước tiên phải khỏe mạnh và minh mẫn để làm việc đã.

Tuổi Dần

Chiêm tinh ngày 20/10 dự đoán tuổi Dần cảm thấy thất vọng trước một số quan điểm, lối sống của những người bạn từng ngưỡng mộ. Điều này là cảm giác tạm thời, rồi bạn cũng sẽ quên đi nhanh chóng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay phải cân nhắc nhiều thứ, đưa ra các quyết định không lấy gì vui vẻ và thỏa mãn, nhưng bạn vẫn phải quyết định. Hôm nay coi như một ngày đặc biệt trong 365 ngày cần phải cân nhắc, bạn cũng không phải làm việc đó thường xuyên đâu, nên hãy thoải mái đưa ra một sự lựa chọn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc lập nhưng cũng rất cô đơn, bạn phải làm mọi thứ một mình, từ việc nhỏ nhất đến việc quan trọng nhất đều phải do bạn quyết định, những người 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tất tả cả ngày, sự bận rộn khiến bạn quên mất hôm nay là ngày nghỉ và cũng là ngày lễ quan trọng. Nhưng điều đó không phải là mối bận tâm lớn với tuổi Tỵ, bạn mong chờ nhiều điều tốt lành đến với bản than và người ấy ở tương lai nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Chớ so sánh bản thân với người khác, bạn chỉ cảm thấy mình bất hạnh. Bí quyết của những người sống vui vẻ là luôn luôn tìm cách bồi đắp “bộ lõi” của bản thân, vui vẻ tự tâm.

Tuổi Mùi

Chân thành là từ khoá mở mọi trái tim, bạn cũng đừng vội thắc mắc vì sao trên đời có nhiều người bạn của bạn lại được người khác yêu mến, còn bạn thì hay gặp những người không ra gì. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy học cách nâng cấp bản than từ bên trong và thực sự học cách lọc bạn bè.

Tuổi Thân

Tuổi Thân chăm chỉ và có mục đích, sức khoẻ có chút dao động hôm nay, tuy nhiên đó là do bạn làm việc quá sức và lười vận động. Hãy học cách thay đổi những thói quen xấu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không tranh cãi với họ hàng hoặc gia đình thong gia, cho dù những mâu thuẫn có thể dần trở nên gay gắt. Hôm nay có thể bạn sẽ mất bình tĩnh, cả giận mất khôn. Nên chia sẻ với những người có kinh nghiệm sống, bạn sẽ có được những phương án đúng đắn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất học cách khéo léo hơn với gia đình hai bên, bạn trở nên khoáng đạt và biết im lặng khi cần, cho dù trong long bạn không hài long với những quan điểm của người thân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nặng gánh gia đình, các rắc rối từ người thân khiến bạn không thể dứt ra được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể bước đến mối quan hệ mới, sự bất toại trong cuộc sống đến với bạn thường trực.

 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình