Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần căng thẳng, tuổi Mão giảm bớt kỳ vọng.
Chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên dĩ hoà vi quý Chiêm tinh ngày 19/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần mẫn Chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý thận trọng
chiem tinh ngay 2010 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan cang thang
Ảnh minh họa: Sina)

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuổi Tý

Tuổi Tý muốn có được kết quả tốt đẹp trong tương lai, cần có sự nhẫn nại ngày từ hôm nay. Nếu bạn không thể nhẫn nại, không thể chờ thời thì nguy cơ cao là bạn sẽ không thể lấy lại những gì mà bạn đã đầu tư.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng lạm dụng chuyện công việc sang chuyện tình cảm, hôm nay, bạn nên học cách rõ ràng, phân tách việc này ra. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, thậm chí không bị mang tiếng là người kém chuyên nghiệp.

Tuổi Dần

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần hôm nay cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi ngày nghỉ mà bạn vẫn phải làm việc như ngày thường, thậm chí áp lực công việc còn cao hơn những ngày khác. Những mâu thuẫn âm ỉ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên vẫn chưa được giải quyết, điều này khiến tuổi Dần càng mệt mỏi thêm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão học cách giảm bớt kỳ vọng của bản thân xuống, năng lực của bạn đang ở đoạn A nhưng bạn lại muốn với tay đến đoạn Z. Điều này chỉ khiến bạn tự gây cho mình những áp lực không đáng có.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay không hoàn thành được kế hoạch đề ra, bạn làm việc cho xong, chỉ mong mau chóng về nhà để nghỉ ngơi. Các kế hoạch bị trì hoãn với lý do là ngày nghỉ, và cũng là ngày lễ. Nếu không mau chóng thực hiện sớm, việc cày kéo cật lực sau nghỉ lễ hoàn toàn xảy ra.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năng suất kém, các vấn đề về sức khỏe khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đuối sức. Hôm nay, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, hoặc tham gia các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng như yoga, thiền, đi bộ, nghe nhạc thính phòng để giảm căng thẳng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay chớ nên tranh cãi với cộng sự bởi nguy cơ cao là bạn có thể phải tự mình thực hiện các công việc vì mâu thuẫn gây ra. Đối đáp, cư xử với cộng sự, đối tác sao cho được việc của mình thực sự là một nghệ thuật.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm việc đầy nhiệt huyết nhưng kết quả vẫn không như ý muốn. Bạn không hiểu vì sao những người làm việc như đi chơi thì thu nhập lại vượt trội, còn bạn thì cứ mãi ì ạch và tăng trưởng tài chính rất chậm.

Tuổi Thân

Quản lý tài chính cũng là một công việc quan trọng không kém việc kiếm tiền. Hôm nay, bạn học cách thắt chặt chi tiêu bằng cách liệt kê tổng số thu nhập trung bình tháng và kiểm lại các khoản chi cần có và không cần thiết, điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh và cụ thể hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên ù lì và kém nhạy cảm khi bắt nhịp với công việc mới, bạn không nghĩ ra được ý tưởng nào sáng tạo, thậm chí loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng ngại đứng dậy hỏi những người xung quanh, một nụ cười hoặc thái độ chân thành luôn là chìa khoá đến mọi trái tim.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay lấy cớ chìm đắm vào công việc để xao nhãng những việc khác. Hôm nay, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn trốn tránh một số nghĩa vụ thường nhật.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình