Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần nhiều bất mãn, tuổi Mão nhiều áp lực trong hôm nay.
Chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên dĩ hoà vi quý Chiêm tinh ngày 19/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần mẫn Chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý thận trọng
chiem tinh ngay 2010 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan nhieu bat man
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý sống ảo trên mạng xã hội, luôn tỏ ra mình là người có quan điểm và chủ động trong tình yêu, cuộc sống. Thực tế, bạn nhiều khi rất chông chênh và cảm thấy chạnh lòng vô cùng, hôm nay là một ngày như thế.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chừng mực và nhẹ nhàng hơn kẻo "già néo đứt dây", bạn không cần phải tỏ ra bản thân độc lập và mạnh mẽ trong ngày hôm nay làm gì. Hãy thể hiện đúng là bạn nhất, mềm mại và nhẹ nhàng như cách bạn muốn, mối quan hệ của hai người sẽ trở nên thắt chặt hơn.

Tuổi Dần

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dần tỏ ra bất mãn trong ngày hôm nay. Có vẻ như sau nhiều ngày tâm trạng dồn nén, tích tụ, bạn không thể chịu nổi cảnh trái ngang này nữa. Tuổi Dần muốn lên tiếng nhưng sự bất mãn và kiêu ngạo từ bản tính khiến bạn lại im lặng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay gặp nhiều áp lực trong việc thể hiện bản thân với đối phương, bạn biết điều gì khiến người ấy vui nhưng bạn không đủ năng lực để đáp ứng điều đó. Sự bất lực với chính mình và cảm thấy khó kiểm soát đối phương trong mối quan hệ này khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tham vọng và thích phiêu lưu tình ái, nhưng hôm nay bạn muốn trở thành một người có trách nhiệm và hướng về người bạn đời. Đó không đơn thuần là chồng/vợ mà còn là người bạn trai/bạn gái mà bạn công khai hẹn hò. Điều này nên thực hiện thường xuyên thay vì chờ đến ngày lễ tết mới làm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút tổn thương khi người người - nhà nhà lên mạng xã hội nói về hạnh phúc, yêu và được yêu thì câu chuyện của bạn và người ấy lại không được như bạn đang kỳ vọng. Có thể tình yêu chưa đủ lớn, có thể bạn và người ấy không thực sự hợp nhau.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy bản thân chưa làm tròn vai trò, trách nhiệm trong gia đình, hôm nay, bỗng nhiên bạn thấy có lỗi với đối phương nhiều hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác tức thời, những mâu thuẫn vụn vặt lâu dần tích tụ đã khiến bạn và người ấy có những rào chắn khó có thể chia sẻ với nhau.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có chút lo lắng và loay hoay trong việc thể hiện tình cảm. Thực ra trong tình yêu, chỉ cần là chân thành và cùng tư duy, mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều.

Tuổi Thân

Tuổi Thân yêu và được yêu, những cặp đôi đang hẹn hò hoặc cặp gia đình trẻ có nhiều điều để nói với nhau. Ngược lại, tuổi Thân độc thân lại khá hẩm hiu khi tìm mãi vẫn chưa thấy đối tượng như ý trong 7 tỷ người trên trái đất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chớ trách người khác vì sao đối xử lạnh lùng với mình, có trách thì nên trách mình, vì bản thân mình đã mắc nhiều sai lầm trong mối quan hệ tình cảm, từ quá khứ đến hiện tại.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lên kế hoạch nghỉ ngơi, hẹn hò với gia đình, tuổi Tuất độc thân tìm thú vui giải trí. Bạn không cảm thấy quá cô đơn và buồn bã trong những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, bởi đơn giản sự bận rộn trong công việc và sự hoài nghi về tình yêu khiến bạn không muốn bước chân vào một mối quan hệ nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trong lòng ngổn ngang, thân xác một nơi tâm trí một nẻo, bạn có quá nhiều suy nghĩ chồng chéo và ham muốn trong lòng. Điều này thể hiện sự bất toại của tuổi Hợi trong mối quan hệ hiện tại.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình