Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ mông lung, tuổi Mùi chuyện tình cảm đi vào lối mòn.
Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đuối sức Chiêm tinh ngày 12/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị hiểu lầm Chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ êm ấm
chiem tinh ngay 1310 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo mong lung
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý vướng mắc giữa chuyện tình cảm và vật chất, bạn tưởng như mình là kẻ khôn ngoan khi đặt hết trứng vào một giỏ để trói chân người đó, nhưng cuối cùng bạn lại là người canh cánh trong lòng vì chuyện vật chất của mình đã tin tưởng mà trao gửi cho đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân vì quá kén chọn mà ế, hôm nay, bạn tập cho mình nhìn nhận mọi thứ xung quanh trở nên đơn giản, tuy nhiên, giữa đối tượng lý tưởng và thực tế, bạn vẫn không muốn hạ tiêu chuẩn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chăm chỉ và miệt mài với công việc, gia đình, tình cảm dần lắng xuống, bạn coi mối quan hệ của bạn và người ấy như một người bạn, như một thói quen. Sau tất cả những tổn thương, những rạn vỡ vì hoài nghi, phản bội, bạn chấp nhận một tình cảm có như không - không mà lại có.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có gia đình đang rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, vì thế khó mà nói chuyện yêu đương hay ho lãng mạn. Cả hai nên chung tay đấu cật lúc này thay vì tranh cãi chuyện ai là người chi tiêu không kiểm soát.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thích kiểm soát người khác bằng luật chơi của mình, tuy nhiên, khi người ấy còn yêu bạn, mọi điều luật của bạn đều có giá trị, khi họ hết yêu, thì bạn có nói gì cũng thành vô ích. Đừng quá khắt khe, bạn sẽ đánh mất họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân vẫn cô đơn và khao khát một tình yêu đơn thuần, tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm thấy người ấy giữa 7 tỷ người trên trái đất. Hôm nay, thay vì ngồi than vãn, bạn nên kết nối với bạn bè, năng ra ngoài hẹn hò cafe, mối quan hệ cũng từ đó mà ra.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay trở nên mông lung, bạn và người ấy không phải đã hết yêu, nhưng cả hai đều ở ngưỡng cảm thấy mọi thứ nhàm chán, quen thuộc, không còn khơi gợi cảm giác hồi hộp, nhung nhớ khi xa nhau. Đây là giai đoạn thường thấy của các cặp đã bên nhau một thời gian dài.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh tình yêu dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Mùi đi vào lối mòn, nếu chưa kết hôn thì rất khó có thể tiến thêm bước nữa. Điều này là do cặp đôi đã chung sống trước hôn nhân và cảm thấy sống chung cũng chẳng khác gì đã kết hôn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân chớ tự tin thái quá về bản thân mình trong chuyện tình cảm, không ai có thể mãi yêu một người mà không xao xuyến trước hình bóng lạ. Đó là bản năng tự nhiên của con người, chỉ có điều, tuổi Thân phải tinh tế và chăm sóc, quan tâm đến đối phương nhiều hơn, thay vì tự tin rằng người ấy sẽ không phản bôij.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân vẫn thoả chí tang bồng, lắm mối tối nằm không. Hôm nay, có nhiều vệ tinh vây quanh, bạn cảm thấy hơn một người thú vị, tuy nhiên, khi nghĩ đến cảnh hẹn hò, yêu đuong, ràng buộc, bạn lại nghĩ đến cái kết của những mối tình trước mà khựng lại.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lo lắng cho bản thân mình hơn là quan tâm đến mối quan hệ hiện tại. Bạn và người ấy không hợp, thường xuyên cãi vã, bạn hay tự hỏi bản thân đây có phải là tình yêu hay nghiệt duyên, tuy nhiên, bản lĩnh yếu đuối nên bạn vẫn không dám từ bỏ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay dành thời gian bên gia đình, bạn cố cân bằng cảm xúc và lý trí cùng với trách nhiệm. Nói cách khác, bạn thân xác một nơi nhưng tâm trí một nẻo, bạn luôn nghĩ về người ấy - mối quan hệ ngoài gia đình.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình