Chiêm tinh ngày 12/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể bị hiểu lầm dẫn đến tình ngay lý gian, tuổi Mùi nên học cách cân bằng từ bên trong.
Chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ êm ấm Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cẩn trọng khi đi công tác Chiêm tinh ngày 10/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vô tâm với gia đình
chiem tinh ngay 1210 cua 12 con giap tuoi ngo bi hieu lam
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Sứ mệnh của tuổi Tý hôm nay là xử lý các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính của bạn, xem xét lại các khoản nợ để kịp thời thu hồi, đồng thời có biện pháp xử lý các khoản nợ xấu. Bên cạnh đó, bạn cũng xem lại các khoản nợ của bạn với người khác, chữ tín là quan trọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lên kế hoạch để trả nợ các khoản đã ứng trước từ người thân và tín dụng xã hội, việc này sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, thay vì chỉ nhìn thấy những con số phải trả, bạn nên lên kế hoạch cụ thể, ưu tiên các khoản nóng trước, cân đối lại thu nhập, tìm một việc làm thêm vào khung giờ trống, sự cố gắng và chăm chỉ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay học cách chế ngự những cảm xúc tức giận của bản thân trước những phê phán, đả kích của người khác. Bạn dần đã bình tĩnh và học được cách nhẫn nhịn, bỏ qua những lời thị phi dèm pha để tâm trí cân bằng.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có thể bị hiểu lầm, nguyên nhân có thể do lời nói của bạn trong lúc bất cẩn khiến kẻ tiểu nhân đắc ý mà thêu dệt theo hướng tiêu cực. Đây là một bài học về phát ngôn cho người tuổi Ngọ, lời khuyên cho bạn hôm nay là nghĩ kỹ trước khi nói.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách cân bằng từ bên trong, khi lòng bạn vẫn còn ngổn ngang tham sân si thì ngoài mặt bạn có vờ tỏ ra bình thản thì cũng vô ích, cuối cùng, nội dung vẫn sẽ quyết định hình thức, bạn là con người thế nào, sau cùng sẽ tỏ ra đúng như vậy. Nuôi dưỡng tâm thái tích cực từ bên trong, bên ngoài sẽ tỏ ra một cách tự nhiên.

Tuổi Thân

"Cười người chớ vội cười lâu/Cười người hôm trước hôm sau người cười", câu tục ngữ này là lời khuyên cho tuổi Thân hôm nay. Nên nhìn sai lầm của người khác để cảnh tỉnh bản thân, không ai biết trước bản thân mình sẽ gặp vận hạn gì.

Tuổi Dậu

"Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo", một chút gian nan mà bạn đã khựng lại, chùn bước thì làm sao có thể đạt đến đỉnh cao mà từng mơ ước. Người thông minh luôn nắm bắt cơ hội và thách thức chính mình, kẻ thất bại luôn nói lý do và chần chừ.

Tuổi Tuất

Không nên ba hoa về bản thân khi chưa biết người đối diện là ai. Điều này sẽ tránh cho bạn rơi vào tình trạng "phạm húy". Hôm nay, tỏ ra khiêm tốn và tìm hiểu rõ thông tin về nơi đến, người gặp mặt, bạn sẽ có được những sự đánh giá tốt hơn.

Tuổi Hợi

Những nguyên tắc hơi cứng nhắc của bạn sẽ khiến đối tác, người đối diện khó có thể dám bước tới để làm thân, dù nguyên tắc của bạn là đúng. Hãy học cách mềm mại và khôn khéo, bạn sẽ có được nhiều điều bạn muốn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 12/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình