Chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Tỵ ấm êm, tuổi Ngọ giải quyết hiểu lầm.
Chiêm tinh ngày 09/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mất bình tĩnh Chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão xuất sắc Chiêm tinh ngày 08/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 1010 ve tinh yeu cua 12 con giap
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay thiếu hẳn sự nhạy cảm trong mối quan hệ hiện tại, bạn dường như không nhận ra người ấy đã vô tâm với mình, đã thay đổi tâm can, những lời hứa đã không thực hiện, trực giác của tuổi Tý bị lấn át bởi sự tự tin đến vô tâm của mình. Bởi thế, bạn không nhận ra lòng đối phương đã có chút thay đổi.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Sửu hôm nay có những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn trở nên leo thang bởi sự im lặng của đối phương, mỗi khi tranh luận đều không tìm ra giải pháp cho bản thân mình. Hôm nay, ngoài việc làm lơ chuyện mâu thuẫn, việc “hạ mình” để làm hòa sẽ không phải là điều gì đáng phải nghĩ ngợi, nếu bạn vẫn còn thương yêu người ấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập học cách cho đi, bạn tha thứ và tập chấp nhận những điểm không hoàn hảo của người ấy, như cách mà bạn chấp nhận những điểm khiếm khuyết ở bản thân mình. Hôm nay, bạn và người ấy không trao đổi tâm tình quá nhiều, nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho bạn đời, vì thế mà hành trình tìm kiếm một nửa của bạn vẫn đang ở giai đoạn tìm kiếm, có vẻ như những áp lực tứ bề vẫn không làm bạn hạ tiêu chuẩn, vì thế mà tuổi Mão càng thêm mệt mỏi mỗi khi nhắc đến chuyện hẹn hò.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ nên ra luật với đối phương, bạn thường thích kiểm soát người khác bằng “quyền lực mềm” của mình, dù rất nhẹ nhàng nhưng thông điệp lại rất áp lực. Nếu người ấy yêu thương bạn thật lòng, tự khắc họ sẽ tôn trọng bạn, còn nếu không, luật trong chuyện tình cảm chỉ là trò trẻ con.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân hoặc đã có đôi đều có một ngày êm ả trong hôm nay. Tỵ độc thân có nhiều vệ tinh vây quanh, việc của bạn là ‘gật đầu’ với mối quan hệ nào, còn Tỵ có đôi thì tỏ ra viên mãn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chuyện tình cảm thăng hoa, cả hai đã đi qua những hiểu lầm dai dẳng, phục hồi được niềm tin nơi nhau. Hôm nay, nói lời yêu thương hoặc tặng người ấy một món quà nhỏ sẽ là một thông điệp mà người ấy rưng rưng cảm động.

Tuổi Mùi

Tinh thần đi xuống và nhiều áp lực xung quanh khiến chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng vì thế mà ảnh hưởng theo. Bạn chui vào vỏ kén và không muốn chia sẻ các vấn đề của mình với đối phương, điều này khiến cả hai người dường như có bức tường ngăn cách ngày một rộng.

Tuổi Thân

Tình duyên của tuổi Thân khá ảm đạm, cả người có đôi hay còn độc thân. Sự mơ mộng của người tuổi Thân độc thân khiến bạn chẳng thấy ai vừa mắt, những tiêu chuẩn chỉ có ở trong lý thuyết mà bạn lại đem áp dụng cho đối phương thì thật tội nghiệp cho mối quan hệ của bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp vấn đề trong việc hàn gắn chuyện gia đình với các vết nứt lâu lành. Bạn không thể làm cầu nối dù đã cố gắng hết sức, thậm chí, các vấn đề bất ổn trong chuyện tình cảm của mình, bạn cũng không thể trả lời cho chính bạn, thì làm sao bạn có thể hàn gắn được những vết thương lòng của người khác?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cẩn trọng vận đào hoa dữ đến khi bạn đã có nơi chốn nhưng vẫn không thiếu vệ tinh vây quanh. Lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay là xác định được điều gì là quan trọng nhất với bạn hiện tại, có phải gia đình và người ấy hay không, muốn giữ, bạn đừng chơi trò phản bội.

Tuổi Hợi

Bạn đang gặp những ám ảnh và phiền phức từ quá khứ, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình tình cảm hiện tại của bạn, cản trở bạn được hạnh phúc toàn vẹn. Bạn là người ít khi nói giá như, nhưng hôm nay bạn đã thầm thốt lên, giá như được làm lại.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình