Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão đuối sức sau một thời gian dài làm việc căng thẳng, tuổi Thìn lãng đãng, mất tập trung.
Chiêm tinh ngày 12/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị hiểu lầm Chiêm tinh ngày 10/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ êm ấm Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cẩn trọng khi đi công tác
chiem tinh ngay 1210 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao duoi suc
(Ảnh minh hoạ: Kpop)

Tuổi Tý

Công việc hôm nay của tuổi Tý không thuận, bạn đang gặp sự cản trở của đồng nghiệp, đối tác không hợp tác. Hôm nay, nên nhờ cậy tư vấn của các chuyên gia rành về luật, nếu phải nói chuyện liên quan đến chuyên môn.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Sửu miệt mài thực hiện các ý tưởng mới mẻ của bản thân một cách tràn đầy hứng khởi. Tuy nhiên việc này không mang lại hiệu quả ngay tức khắc, cần một quá trình kiên nhẫn và bền bỉ, thậm chí còn phải cần đến may mắn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cẩn thận trong phát ngôn, hành động trong công việc. Có kẻ tiểu nhân ngáng đường, không ưa gì bạn ở chốn công sở. Điều này càng khiến tuổi Dần phải lưu ý giữ mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tỏ ra đuối sức cả về sức khoẻ lẫn tinh thần, bạn dường như cạn năng lượng sau một thời gian dài làm việc không ngừng nghỉ. Hôm nay, tuổi Mão nên giảm tải công việc, cho bản thân được nghỉ ngơi thư giãn, có thể đi mát xa hoặc xông hơi để giải phóng độc tố, thư giãn tâm trí.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lãng đãng và mất tập trung trong công việc, bạn đang bị phân tâm bởi chuuyện tình cảm, chuyện tài chính, các mối lo âu trong công việc hiện tại. Chính vì quỹ thời gian có hạn nên bạn phải phân chia rất nhiều năng lượng của bản thân để giải quyết thấu tình đạt lý các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Tỵ

Đạt mục tiêu là ý chí mà người tuổi Tỵ muốn hướng tới trong công việc. Hôm nay, bạn tập trung vào các công việc phụ nhưng ra tiền, công việc chính đã đi vào quỹ đạo. Bạn biết công việc chính áp lực và không thể lâu dài, vì thế bạn tận dụng khoảng thời gian này để làm đủ mọi việc cho đạt chỉ tiêu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tham vọng thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ, tuy nhiên bạn chưa sẵn sàng cho điều đó, cần chuẩn bị thêm kỹ năng và các mối quan hệ liên quan trực tiếp đến công việc. Ý tưởng của bạn sẽ khả thi hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nói ít làm nhiều, bạn trở nên thận trọng sau những lần nói trước bước không qua. Hôm nay, bạn lên kế hoạch cho các công việc mà bạn phải làm từ giờ đến cuối năm, và thật quyết tâm để đạt được nó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay giảm tải công việc, bạn muốn tập trung cho gia đình nhiều hơn. Thực ra chăm sóc gia đình cũng là một phần công việc quan trọng của mỗi người, gia đình lộn xộn, công việc không thể nào hanh thông.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên học cách duy trì năng lượng tích cực và kiên nhẫn trong công việc, hôm nay bạn thuộc phái "cả thèm chóng chán", khi bắt tay vào thì rất hào hứng, chỉ chỉ được một giai đoạn ngắn là bạn lại bỏ ngang.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể bạn sẽ vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, không nên tham cái lợi trước mắt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cần phải chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, chỉ chăm chăm với công việc của mình như vậy là không nên. Muốn thăng tiến nhanh chóng, ngoài tài năng, bạn còn cần có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác và các mối quan hệ xung quanh công việc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 12/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình