Chiêm tinh ngày 13/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều dự định, tuổi Tỵ chăm chỉ.
Chiêm tinh ngày 13/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mông lung Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đuối sức Chiêm tinh ngày 12/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị hiểu lầm
chiem tinh ngay 1310 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nhieu du dinh
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Một ngày nhiều lo âu của tuổi Tý trong công việc, bạn dù đã nghĩ hết cách nhưng vẫn bế tắc trong các giải pháp ở công việc hiện tại. Hôm nay, chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp thân thiết, đối tác cũng là một cách để nhận được những lời tư vấn thấu đáo. Hãy thử xem!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay công việc tiến triển tốt mặc dù con giáp này cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Với những người khác, có thể sẽ phải đầu hàng trước những sức ép đó, song những chú trâu thì quyết tâm để chiến thắng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đứng giữa nhiều toan tính và lựa chọn, bạn khẳng khái và muốn đối đầu tuy nhiên cũng đủ khôn ngoan để biết năng lực và vị thế của bản thân chưa đủ sức để tự cường, tự lực. Lời khuyên cho tuổi Dần hôm nay là "đủ nắng hoa sẽ nở", muốn thành công phải biết chờ, kiên nhẫn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão kiếm ra tiền bao nhiêu thì tiêu đi cũng bằng đó, bạn không có kế hoạch cụ thể trong việc quản lý tài sản, chi tiêu vẫn tuỳ hứng. Đó là nguyên nhân mà bạn dù đã làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa thấy có đồng nào để ra.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Thìn hôm nay rất nhiều dự định nhưng chưa có công việc nào được triển khai. Việc này là do bạn đang ở giai đoạn muốn làm nhiều thứ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, lời khuyên cho tuổi Thìn là tập trung vào lĩnh vực mình đang muốn làm, tra cứu trên internet để tìm hiểu và tìm tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chăm chỉ không ngừng nghỉ, không phải vì bạn quá yêu công việc mà bạn yêu tiền. Những công việc thời vụ ngắn hạn mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể, vì vậy bạn muốn tranh thủ khi còn năng lượng thì sẽ tập trung hết sức lực để cày kéo.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thay đổi tâm thái làm việc, bạn nên làm việc với thái độ tích cực, cho chính mình chứ không phải làm để người khác ghi nhận. Trưởng thành và tích luỹ được kinh nghiệm là câu chuyện của bản thân chứ không phải là cố vượt lên người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nên đặt mục tiêu cuối năm quá cao bởi bạn khó có thể đạt được nó. Thay vì cố gắng để về đích một cách vội vã, hôm nay, bạn nên học cách lập kế hoạch cho năm 2020, cụ thể theo từng tháng, việc phân mốc thời gian cụ thể, chi tiết sẽ giúp bạn đi đúng quỹ đạo và tiến độ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bị cạnh trang gắt gao trong công việc, điều này không phải do thị trường hay xu thế mà do bạn chưa chuẩn bị để nâng cao kỹ năng của bản thân mình nhằm đáp ứng với công việc mới. Hôm nay, bạn nên học thêm một kỹ năng mới trong công việc, thêm một kỹ năng tức là độ bám trụ của bạn với công việc càng cao.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu văn phòng hôm nay cảm thấy bản thân đang thiếu và yếu quá nhiều thứ để có thể đáp ứng công việc hoặc các vị trí quan trọng mà bạn thầm mong ước. Không ai là người có kinh nghiệm ngay từ đầu, bạn nên học hỏi cấp trên, cách làm việc và cách họ tích luỹ kinh nghiệm, đừng ngại ngần xin họ làm việc chung, bạn sẽ được vỡ vạc ra nhiều điều.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài làm việc nhưng thiếu ý tưởng sáng tạo, bạn làm việc theo thói quen và ngại cạnh tranh, bạn luôn là một vị trí an toàn, mềm mại nhưng thiếu đột phá. Môi trường nào cũng có những nhân sự lành lành như bạn, nhưng để lựa chọn trở thành một leader thì đó lại là chuyện khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi liên tục nhận được những thông tin không mấy tích cực trong công việc, hiệu quả công việc không cao dù bạn đã làm việc hết sức mình. Điều này là do cộng sự không làm việc tích cực, không ăn ý, thiếu tư duy đội nhóm. Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên học cách chia sẻ sao cho mềm mại và kết nối với mọi người nhiều hơn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình