Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần cẩn trọng khi đi công tác, tuổi Mão tránh ôm đồm.
Chiêm tinh ngày 09/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mất bình tĩnh Chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão xuất sắc Chiêm tinh ngày 08/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 1010 ve cong viec cua 12 con giap
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý  hôm nay cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai các công việc đã lên kế hoạch trên giấy. Không chỉ cực thân trong việc tự thực hiện các công việc một mình, tuổi Tý còn cẩn trọng nói năng, kẻo chân thành quá lại mất lòng đồng nghiệp, đối tác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cố gắng hết sức trong công việc với trách nhiệm cao nhất, những lời hứa hẹn, rút kinh nghiệm của bạn có vẻ không có hữu hiệu, cấp trên cần những kết quả thực tế. Bạn nên tập trung để hoàn thành ít nhất một đầu việc quan trọng trong ngày hôm nay.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình không thuận lợi khi đi công tác xa, nên lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để quyết định, nếu đó không phải là việc quá quan trọng thì nên ở nhà làm việc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang muốn thể hiện bản thân là người đa năng mà quên mất phải nhìn ngó quanh xem đồng nghiệp đang nghĩ gì về mình. Hôm nay, lời khuyên cho tuổi Mão là làm đúng trách nhiệm, phận sự, tránh ôm đồm công việc của người khác.

Tuổi Thìn

Thận trọng trong chi tiêu và giao dịch tài chính làm ăn, bạn có nguy cơ gặp phiền phức với những thông tin liên quan đến chứng từ, giao dịch. Hôm nay, nếu không quá cần kíp, bạn nên chủ động gặp mặt giao dịch trực tiếp, nếu không, nên kiểm tra kỹ mọi thông tin để đảm bảo độ chính xác.

Tuổi Tỵ

Công việc tuổi Tỵ đang trên đà thuận lợi, bạn được quý nhân trợ giúp và công việc hiện tại không quá vất vả, thu nhập lại như ý. Hôm nay là ngày bạn chủ động thực hiện được các công việc theo ý mình.

Tuổi Ngọ

Cẩn thận kẻo có kẻ ngáng đường sự nghiệp của bạn, thành công nho nhỏ của tuổi Ngọ khiến không ít người ghen ăn tức ở. Bạn nên thận trọng trong phát ngôn, hành động của mình, đảm bảo rằng bạn không có điểm yếu và mắc sai lầm trong công việc.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Mùi biết cách mở rộng mối quan hệ để thuận lợi hơn trong công việc, bạn đã không còn phải lo lắng cho việc gặp ai để kết nối. Hôm nay, tập trung thẳng vào mục tiêu và học cách chăm sóc mối quan hệ thật tốt, đó là con đường của tuổi Mùi nên đi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân “đẽo cày giữa đường” hôm nay, bạn thấy các ý kiến nêu ra xung quanh mình, ý kiến nào cũng thấu đáo. Hôm nay, bạn thiếu mất “bộ lọc” tư duy để chọn ra những điều phù hợp, thiếu chính kiến cá nhân là vấn đề mà tuổi Thân gặp phải hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang tràn ngập các cảm xúc tiêu cực, ý niệm này xuất phát từ việc bạn đọc quá nhiều thông tin xấu trên mạng, bạn đánh giá đồng nghiệp, cộng sự thông qua việc họ phát ngôn trên mạng mà không đánh giá họ thông qua công việc hàng ngày. Vì thế bạn cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với đồng nghiệp hai mặt hàng ngày.

Tuổi Tuất

Công việc không nuôi nổi kẻ nhàn thân, không ai lười biếng, thụ động, rập khuôn mà lại giàu có, thành công. Hôm nay, muốn được những hào quang như người khác, bạn phải học cách từ bỏ thói quen lười biếng, chây ỳ của bản thân trước đã.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gạt bỏ những áp lực mơ hồ trong công việc hiện tại, bạn tập trung và biến ý tưởng thành hiện thực, bất chấp sự cô đơn đang ngự trị, bất chấp bạn phải làm việc một mình và không có một ai hỗ trợ tích cực, đúng tư duy với bạn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình