Chiêm tinh ngày 10/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ vô tâm với gia đình, đã bao lâu bạn không hỏi thăm cha mẹ, đã bao lâu bạn không hỏi han họ hàng mà bạn yêu quý.
Chiêm tinh ngày 09/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mất bình tĩnh Chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão xuất sắc Chiêm tinh ngày 08/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 1010 cua 12 con giap tuoi ngo vo tam voi gia dinh
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc bởi bạn có dấu hiệu bị lừa đảo, quỵt tiền, đổi trắng thay đen. Hôm nay, học cách đàm phán và tỉnh táo trong các mối quan hệ mà bạn tin tưởng tuyệt đối, trên đời, thực sự không có gì là tuyệt đối.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên nhớ câu "chửi cha không bằng pha tiếng", việc giễu cợt thổ ngữ của người vùng miền khác hoặc cố tình nói chêm ngoại ngữ vào cách nói chuyện khiến bạn trở nên kệch cỡm và bị phản ứng. Hôm nay, hết sức cẩn trọng trong giao tiếp, đặc biệt là với người khác vùng miền.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nhiệt huyết cho công việc thì lại đuối sức, bế tắc trong chuyện gia đình, tình cảm. Cuối cùng, bạn chỉ có thể dồn hết năng lượng vào việc mà bạn làm tốt nhất, còn hơn là bạn chẳng thể làm việc gì ra hồn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tập trung vào kế hoạch cuối năm để xử lý hết các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính, gia đình, công việc. Việc nào ưu tiên làm trước thì bạn nên xử lý trước, những vấn đề liên quan đến uy tín là việc cấp thiết, chớ chần chừ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn say đắm trong chuyện tình cảm dù là công khai hay vụng trộm, bạn đã không còn cảm thấy cô đơn. Điều này không thể giấu được bất cứ ai, trên đời có hai thứ không thể giấu, đó là sự thật và ánh mắt của người đang yêu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay miệt mài với công việc, bạn phải "chiến đấu" với sự lười biếng và cái Tôi chính kiến của mình. Việc này sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính vững chắc, tạo động lực để bạn "thoát lười" thành công.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ vô tâm với gia đình, đã bao lâu bạn không hỏi thăm cha mẹ, đã bao lâu bạn không hỏi han họ hàng mà bạn yêu quý. Hôm nay là ngày bạn nên nhấc máy lên và gọi điện, nếu có thể, hãy bớt chút thời gian đến bên họ hôm nay, nói lời yêu thương hoặc ôn cố tri tân. Đó là một hồi ức đáng nhớ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng về mối quan hệ hiện tại và vị trí trong lòng người ấy. Bạn thấy chuyện tình cảm của mình từ tường minh trở nên mơ hồ, khó nắm bắt. Sự nghi ngờ tăng lên, niềm tin bắt đầu giảm, mâu thuẫn sẽ nhen mầm từ đây.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tự tin nói ra những điều mình đang suy nghĩ, chớ để trong lòng rồi tự suy diễn. Bạn và họ chưa đủ thâm tình để đạt tới độ thần giao cách cảm, vì thế trong chuyện tình cảm, đối thoại vẫn là cách tốt nhất để có một mối quan hệ lâu bền.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc, đây là hạnh phúc tự thân bạn toả ra. Việc thay đổi tâm thái và tập cách làm chủ cảm xúc khiến tuổi Dậu cảm thấy yêu bản thân và yêu đời hơn, ai cũng nhìn thấy nguồn năng lượng vui vẻ toát ra từ bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng quá vội vàng thể hiện bản thân trong tình yêu, sự si mê sẽ trôi qua nhanh chóng sau khi kết thúc công cuộc chinh phục.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi  cần phải kiểm điểm lại bản thân mình. Bạn đang tự suy diễn mọi chuyện đi quá xa rồi đó. Đừng vì thấy cô đơn, thấy buồn chán mà đem bao nhiêu tội lỗi đổ lên đầu người khác. Đối phương không đáng để bạn đưa ra làm bịch cát như vậy.

 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình