Chiêm tinh ngày 10/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thâm hụt tài chính, tuổi Dậu nhiều trăn trở.
chiem tinh ngay 1011 cua 12 con giap tuoi than tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 10/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tơ tưởng
chiem tinh ngay 1011 cua 12 con giap tuoi than tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 10/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi chớ thất hứa
chiem tinh ngay 1011 cua 12 con giap tuoi than tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thoát tài chính
chiem tinh ngay 1011 cua 12 con giap tuoi than tham hut tai chinh
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhiều trăn trở (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có cảm giác bị phản bội, bao nhiêu năm bạn không nhận ra điều này, vẫn cứ tận hiến cho lý lẽ của mình, tuy nhiên đến giờ bạn cảm nhận tất cả những điều mà mình cho là đúng thì cuối cùng kết qủa lại chỉ toàn phiền phức. Vì thế bạn cảm giác như mình đang sai lầm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay giỏi việc công là đủ, nên dành cho mình một quãng thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Hãy điều đình với người thân trong nhà để họ giúp bạn thu xếp công việc mà lẽ ra bạn phải làm hôm nay.

Tuổi Dần

Sức khoẻ đi xuống khiến tuổi Dần luôn ở trạng thái chán nản, buồn ngủ, đau mỏi vai gáy. Tình trạng kéo dài khiến năng lượng làm việc của bạn giảm sút. Nên đi thăm khám và bổ sung thêm các thực phẩm chức năng hỗ trợ não, không ngồi một chỗ quá lâu và tranh thủ chợp mắt vào giờ nghỉ trưa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay suy nghĩ về việc nếu bản thân chỉ có một mình thì bạn sẽ sắp xếp cuộc đời ra sao. Điều này khiến tuổi Mão dường như thức tỉnh, bởi bấy lâu nay bạn vẫn sống mà không nghĩ quá nhiều đến tương lai. Lập kế hoạch đề phòng rủi ro là việc mà tuổi Mão nên làm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên giúp người một cách vô tư nếu việc đó nằm trong khả năng của mình. Không cần nghĩ ngợi quá nhiều đến việc người đó có thể giúp gì cho bạn hay không, cứ vô tư rồi bạn sẽ được đáp đền.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chi li và chắc cú, điều này khiến con giáp Tỵ bị đánh giá là thực dụng và hơi keo kiệt. Tuy nhiên, bạn cũng là người sòng phẳng chứ không phải chỉ biết khư khư giữ của, chỉ cần bạn tỏ r khéo léo và hào sảng hơn chút nữa là mọi người sẽ đánh giá bạn khác đi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vận trình tài chính đang có dấu hiệu phục hồi, hôm nay có thể có những tin vui về tiền bạc sau một thời gian dài bạn đầu tư không sinh lợi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tập trung vào các mục tiêu công việc nhiều hơn các vấn đề khác. Sự nỗ lực từ phía cá nhân bạn sẽ giúp bạn có được đường hướng để bạn bước đi, tuy nhiên điều này cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Tuổi Thân

Chiêm tinh 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Thân thâm hụt tài chính, bạn có những khoản chi không đâu vào đâu nhưng lại ngốn mất 1/3 thu nhập hàng ngày. Bên cạnh đó, những khoản chi cho mùa cưới hoặc dự tiệc cũng khiến tài chính của bạn giảm đáng kể.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhiều trăn trở trong cuộc sống, bạn hiểu được những khó khăn mà bạn và gia đình phải đối diện nếu lựa chọn con đường làm việc theo đam mê. Tuy nhiên, các mối quan hệ xung quanh tác động và bạn khá nhiều, điều này khiến tuổi Dậu vừa muốn kiếm tiền, vừa muốn theo đuổi đam mê.

Tuổi Tuất

Khi tức giận tốt nhất không nên đáp lời người gây sự, cả hai đang đùng đùng như lửa đốt thì sẽ chẳng có cách nào giúp thăng bằng ngay lập tức. Lời khuyên cho tuổi Tuất là một sự nhịn bằng chín sự lành.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay ngập mặt với công việc, các vấn đề cá nhân và mối quan hệ xã hội, bạn dường như không thể dứt ra khỏi một ngày nào. Hôm nay, bạn học cách thu thập đủ bằng chứng để nói chuyện với những người thích lách luật và làm sai luật.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình