Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thất thoát tài chính, tuổi Mùi nên học cách nhẫn nhịn.
chiem tinh ngay 911 cua 12 con giap tuoi ngo that thoat tai chinh Chiêm tinh ngày 8/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gồng mình
chiem tinh ngay 911 cua 12 con giap tuoi ngo that thoat tai chinh Chiêm tinh ngày 8/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn
chiem tinh ngay 911 cua 12 con giap tuoi ngo that thoat tai chinh Chiêm tinh ngày 8/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ năng nhặt chặt bị
chiem tinh ngay 911 cua 12 con giap tuoi ngo that thoat tai chinh
Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ hôm nay thất thoát tài chính, các khoản đầu tư thua lỗ nhẹ (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay khiến công việc và gia đạo nhà bạn không yên ấm, hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi trước những tai bay vạ gió không biết từ đâu đến. Án binh bất động là lời khuyên dành cho tuổi Tý hôm nay.

Tuổi Sửu

Đường tài lộc có vận trình tăng trưởng, tuy nhiên đường công danh lại có chút trắc trở. Hôm nay, bạn cảm thấy mình không muốn rơi vào cảnh bon chen, ganh đua chốn công sở thì tốt nhất nên dĩ hoà vi quý, không tiết lộ bí mật của người khác và có quan điểm sống, làm việc rõ ràng.

Tuổi Dần

Sự nỗ lực không ngừng của tuổi Dần sẽ được cấp trên, đồng nghiệp ghi nhận. Hôm nay, bạn thuận lợi đường công danh nhưng nhọc nhằn gia đạo, con cái, không ai hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái, vì vậy mà bạn mệt mỏi cũng không biết tựa vào ai.

Tuổi Mão

Những mâu thuẫn nảy sinh bao trùm lên các vấn đề khác khiến tuổi Mão thêm phiền não, bạn nghi ngờ tất thảy, các giá trị bạn cùng người ấy tạo dựng, các mối quan hệ trong công việc và những lo lắng bất an thường trực. Tất cả khiến tuổi Mão cảm thấy mình bất lực.

Tuổi Thìn

Lòng tin là thứ khiến tuổi Thìn khủng hoảng, bạn rất muốn tin vào đồng nghiệp, cộng sự, đối tác, người thân,... nhưng hầu như ở mỗi một khía cạnh, bạn lại bị những người bạn coi trọng phản bội lại giá trị mà bạn đã trao. Hôm nay là ngày bạn suy nghĩ về việc đó trong lòng nhưng bề ngoài bạn chọn cách lờ đi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy ngày càng bất mãn với công việc và môi trường làm việc, từ một người yêu công việc và hăng say, bạn làm việc như một cái máy và chấp nhận nghe theo những lời sai trái của cấp trên, không phản kháng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn muốn nghỉ việc hoặc nhảy việc.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể bị thất thoát tài chính vì nhẹ dạ cả tin hoặc quá tự tin vào khả năng đầu tư của mình mà mắc bẫy nợ xấu. Nên cẩn trọng trước khi đặt bút ký tá hoặc giao dịch tiền bạc trong hôm nay, ngay cả với những người thân quen.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách nhẫn nhịn, bạn đang thiếu đi đức tính này ngày một trầm trọng. Nhìn ngắm cuộc sống của người khác khiến bạn cảm thấy bản thân thua kém và tự ti, vì thế bạn muốn bứt phá và liều lĩnh hơn, điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn thụt lùi hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút tự tin thái quá khi nghĩ mình có thể quán xuyến được mọi việc, tuy nhiên đến khi bước vào thì bạn cảm thấy mọi thứ rối tung lên. Hôm nay, học cách sắp xếp các thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên học cách chia sẻ những gánh nặng gia đình và những tâm tư với người ấy, thay vì chỉ biết nếu vấn đề của mình. Ai cũng có vấn đề của họ, trước khi than thở chuyện của mình, hãy hỏi xem người ấy hôm nay có việc gì muốn kể hay không.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nhận được một vài lời mời hẹn hò, giao lưu tuy nhiên công việc bận rộn và trạng thái tinh thần không tốt nên bạn đành từ chối. Công việc và các trách nhiệm đang gánh trên vai khiến tuổi con giáp này mệt mỏi, tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành từng đầu việc một.

Tuổi Hợi

Luôn ở trạng thái căng thẳng và chông chênh là tâm trạng củ tuổi Hợi thời gian này, hôm nay bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng thực tế bạn lại phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với người thân. Những thời khắc để thực sự được sống cho bản thân thực sự là quá hiếm hoi.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình