Chiêm tinh ngày 10/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi nên giữ lời hứa, dù là lời hứa cho những việc nhỏ, tuổi Thân học cách sắp xếp công việc cho đúng kế hoạch.
chiem tinh ngay 1011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui cho that hua Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thoát tài chính
chiem tinh ngay 1011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui cho that hua Chiêm tinh ngày 9/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ luyến lưu quá khứ
chiem tinh ngay 1011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui cho that hua Chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ toả sáng với những ý tưởng phá cách
chiem tinh ngay 1011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui cho that hua
Chiêm tinh công việc cho thấy tuổi Thân nên học cách sắp xếp lại công việc cho khoa học (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay hạn chế lạm dụng mạng xã hội vô bổ, bạn thường ngụy biện rằng bạn làm việc đó với mục đích công việc nhưng trên thực tế, bạn ngắm nhìn cuộc sống của những người bạn biết nhiều hơn là tìm kiếm thông tin. Điều này khiến thời gian vùn vụt trôi qua và hiệu suất làm việc của bạn cực kỳ kém.

Tuổi Sửu

"Cần cù bù thông minh" là câu thành ngữ cho tuổi Sửu hôm nay, bạn hiểu rõ năng lực bản thân mình đến đâu, cũng hạn chế những nhu cầu viển vông, chọn những thứ vừa tầm với mình. Hôm nay, cứ giữ vững tinh thần như vậy, kiến tha lâu cũng đầy tổ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trăn trở về các ý tưởng, bạn muốn vượt lên chính mình hơn là làm hài lòng ai đó. Hôm nay, bạn nên tham khảo sách vở chuyên môn hoặc tìm gặp người có khả năng chia sẻ cho bạn kinh nghiệm hoặc đưa ra những lời khuyên thấu tình đạt lý.

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm việc theo cảm hứng, hôm nay bạn chỉ muốn đi chơi, tinh thần không hề đặt vào công việc. Sự tận tụy chuyển biến thành bị ép buộc nên công việc rõ ràng không có hiệu quả như ngày thường.

Tuổi Thìn

Hạn chế cho đồng nghiệp, cộng sự vay tiền nếu người đó đã vay mượn của bạn hơn một lần. Một trong những quy tắc chốn công sở là "win-win", nếu họ chỉ biết nhờ vả bạn mà bạn không bao giờ nhờ cậy đến họ, hãy học cách từ chối.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp áp lực trong công việc và những suy nghĩ cá nhân, thời gian gần đây bạn nghĩ nhiều về việc nhảy việc hoặc nghỉ việc. Tâm trạng tích tụ năng lượng tiêu cực ngày một nhiều, hãy giảm tải công việc và nghỉ ngơi để phục hồi lại sức lực.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay miệt mài trong công việc, bạn muốn sự nỗ lực của mình sẽ mang lại những kỳ vọng tích cực trong tương lai, để bản thân và những người thân yêu có cuộc sống tốt hơn.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Mùi nên giữ lời hứa, dù là lời hứa cho những việc nhỏ. Điều này như một "hợp đồng" đảm bảo cho tất cả các đối tác rằng bạn là người uy tín, đáng tin cậy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân học cách sắp xếp công việc cho đúng kế hoạch. Bạn than trời vì việc gì cũng đến tay nhưng thực tế bạn đang không biết lên kế hoạch trong ngày, các đầu việc đều để đến chân mới nhảy.

Tuổi Dậu

Người tạo thị phi ắt sẽ gặt thị phi, gieo điều tiếng ắt sẽ gặp điều tiếng. Hôm nay là ngày bạn tên "tu khẩu", không nói những lời chưa xác thực, không nói lời ác ý, không võ đoán. Thực hiện được những điều đó chính là bạn đã có bình an cho mình mỗi ngày.

Tuổi Tuất

Không quan tâm đến đồng nghiệp không phải là phớt lờ không biết cả tên tuổi, chức danh của họ, mà nghĩa là bạn nên quan tâm đến họ nhưng chọn cách giữ chừng mực và không xen vào chuyện riêng tư của họ, nếu không phải việc của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay muốn giảm tải công việc cũng không được, hàng loạt việc không tên dồn đến khiến bạn lại phải trực tiếp xử lý. Hôm nay, sự mệt mỏi là không tránh khỏi, nếu bạn muốn chia sẻ chuyện căng thẳng với người thân, hãy nói ra cho nhẹ lòng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình