Chiêm tinh ngày 10/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi tơ tưởng hình bóng lạ, tuổi Thân cầu bình an.
chiem tinh ngay 1011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui to tuong Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thoát tài chính
chiem tinh ngay 1011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui to tuong Chiêm tinh ngày 9/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ luyến lưu quá khứ
chiem tinh ngay 1011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui to tuong Chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ toả sáng với những ý tưởng phá cách
chiem tinh ngay 1011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui to tuong
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Mùi tơ tưởng hình bóng lạ (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý đa nghi không đúng lúc, bạn khi cần đa nghi thì lại quá tin tưởng, khi cần tin tưởng thì lại quá đa nghi. Điều này lý giải vì sao chuyện tình cảm của bạn lúc nào cũng ở trạng thái trục trặc, hai bên đề phòng nhau.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút khô khan và chưa tinh tế trong cách thể hiện tình cảm của bản thân, vì lẽ đó bạn và người ấy luôn có khoảng cách và khó nói thẳng với nhau những điều bạn đang nghĩ trong lòng. Hôm nay là ngày bạn tập phá bỏ rào cản ấy, hãy mở đầu bằng những câu hỏi quan tâm, bạn sẽ được đáp lại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc lập và tự chủ, vì điều này mà bạn luôn bị mặc định rằng không có điều gì khuất phục được bạn trong tình yêu, ngay cả sự chia xa. Thực tế thì không con giáp nào mạnh mẽ như tuổi Dần nhưng cũng mong manh yếu đuối như tuổi Dần, hãy lột bỏ áo giáp, sống là chính mình. Bạn sẽ được yêu thương đúng nghĩa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân chọn cách chạy trốn khỏi những câu hỏi về chuyện kết hôn và sinh con, các câu chuyện muôn thuở không có lời đáp bởi bạn đã chọn cho mình một lối đi khác biệt. Điều quan trọng là bạn cần phải luôn giữ vững lập trường với con đường mà bạn đã chọn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút huyễn hoặc về chuyện tình cảm của bản thân, bạn luôn trong trạng thái mưu cầu tình cảm ở mức độ cao nhất, chiếm hữu nhiều nhất, và cũng lo lắng khi lòng mình hết yêu thì sẽ ra sao.Hôm nay, câu chuyện về tình cảm luôn vảng vất trong tâm trí bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ muốn rõ ràng, tiền bạc phân minh - ái tình dứt khoát, bạn không muốn lập lờ và hi sinh cho ai đó, khi họ chưa thể hiện được vị trí quan trọng trong cuộc đời bạn. Điều này được cho là phù hợp với một người giàu lý trí như tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nhận được một vài lời mời hẹn hò, giao lưu tuy nhiên công việc bận rộn và trạng thái tinh thần không tốt nên bạn đành từ chối. 

Tuổi Mùi

Chiêm tinh tuổi Mùi tơ tưởng hình bóng lạ, điều này giống như ngoại tình trong tư tưởng, bạn mong cầu những điểm yếu của đối phương có thể được khắc phục, tuy nhiên điều này là không thể, vì vậy bạn có xu hướng tìm kiếm những người có điểm mạnh mà người bên cạnh bạn không có được.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chỉ cầu bình an đến với bản thân và những người mình thương yêu, trân quý. Trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, hôm nay tuổi Thân học cách biết đủ và giữ cân bằng trong tâm trí nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lãng đãng và không xác định rõ cảm xúc của mình, bạn đặt vào mối quan hệ hiện tại một sự nửa vời. Hôm nay, lời khuyên cho tuổi Dậu là khi bạn chưa xác định rõ tình cảm của mình thì không nên ỡm ờ hoặc gật bừa cho có.

Tuổi Tuất

Những hối tiếc không thể khiến bạn quay lại trước thời điểm bạn gặp sai lầm. Vì thế tuổi Tuất nên nhìn vào hiện tại, bạn có thể sửa lại cách yêu và sống của mình ngay tại thời điểm bạn ý thức được mình sai lầm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay lắng nghe và cố gắng để thấu hiểu, đồng thời bạn cũng hiểu lòng mình hơn, sự lựa chọn ở từng thời điểm, từng người đến và đi, cho đến giờ, vẫn chưa bao giờ bạn thấy ân hận, vì tất lẽ nó phải xảy ra như vậy.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 10/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình