Chiêm tinh ngày 01/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất cần có trách nhiệm hơn, tuổi Hợi  nói hay hơn làm.
Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc bất ổn Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán
chiem tinh ngay 0110 cua 12 con giap tuoi tuat can co trach nhiem hon
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, bạn đã quá mệt mỏi trong thời gian gần đây rồi. Các ý tưởng tù túng, công việc không triển khai đúng ý, bạn thực sự cần tái tạo năng lượng tích cực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy vô số điều mệt mỏi trong thời gian gần đây, nhất là chuyện tiền bạc, gia đình khiến bạn càng thêm áp lực. Câu chuyện của những người lớn khiến bạn chỉ muốn trở thành trẻ con để đỡ phải nặng đầu suy nghĩ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy khó chịu và có chút bất mãn với công việc hiện tại, mối quan hệ tình cảm hiện tại, nhiều cảm xúc chồng chéo khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, có chút xuống tinh thần. Hôm nay, tập nghĩ về những điều mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay học cách lắng nghe và thấu cảm, bạn nhận ra bản thân mình còn may mắn hơn biết bao người. Học cách biết đủ và biết lắng nghe, tuổi Mão sẽ làm dày được vốn sống của mình và cảm thấy bản thân hạnh phúc hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhiệt tình và hết lòng với những người mà bạn cho là thân thiết, nhưng hôm nay, khi bạn có việc để nhờ họ giúp đỡ thì không ai sẵn lòng giúp bạn. Điều này khiến tuổi Thìn khá tổn thương, lời khuyên cho bạn hôm nay là hãy luôn làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ, độc lập, đừng để bản thân phải rơi vào trường hợp để nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có chút cáu giận vì những việc xung quanh không như ý, bạn phải quán xuyến tất cả các công việc quan trọng, trong khi những người xung quanh tỏ ra vô trách nhiệm. Lời khuyên cho bạn hôm nay là làm đúng phận sự của mình, không nên ôm đồm việc của người khác rồi rước bực vào thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên cẩn trọng trong phát ngôn kẻo làm tổn thương đến người khác, những lời nói dù vô tình nhưng cũng có thể gây "sát thương" đến tâm hồn người khác, bạn nên suy nghĩ cho thấu đáo, nếu trót lỡ lời, nên học cách xin lỗi thật chân thành.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng kẻo mất tiền hoặc tài sản quý giá, hôm nay bạn nên kiểm tra lại tài khoản của mình, để tiền bạc, trang sức vào nơi an toàn, ra đường cẩn trọng giữ gìn những thiết bị công nghệ đắt tiền.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chớ tranh cãi với đồng nghiệp hoặc người lạ, việc này chỉ khiến bạn khẩu thiệt, thậm chí có va chạm. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tập trung bản thân hơn nhiều vấn đề khác. Hôm nay, bạn miệt mài với những suy nghĩ riêng tư mà không muốn cho ai biết, trong lòng bạn đang có nhiều tơ tưởng ám muội.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Tuất cần có trách nhiệm hơn với công việc và những lời mình đã hứa. Nếu bạn cứ mãi nói mà không làm, nói xong để đó, thì đồng nghĩa với việc uy tín của bạn sẽ giảm sút trong mắt người khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nói hay hơn làm, bạn lúc nào cũng tỏ vẻ mình tràn đầy năng lượng và khao khát chinh phục mọi thứ. Kỳ thực, bạn khá uể oải trong hôm nay, bạn cũng cảm thấy bản thân hiện tại vẫn chưa chinh phục được bất kỳ đích đến nào.

Thông tin về chiêm tinh ngày 01/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình