Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân công việc bất ổn, tuổi Dậu xác định rõ con đường mình theo đuổi.
Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút chạnh lòng Chiêm tinh ngày 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn trọng sức khoẻ Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu thích điều mới lạ
chiem tinh ngay 299 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than cong viec bat on
(Ảnh minh hoạ: Suli)

Tuổi Tý

Tuổi Tý mơ hồ cảm nhận mình đang rơi vào một bẫy tài chính khủng khiếp và có thể gây thiệt hại nặng nề. Nhận thực được việc này, bạn nên xem lại các hợp đồng đã ký liên quan đến tư cách pháp nhân, tiền bạc, công nợ, nhanh chóng giải quyết các vấn đề tồn đọng kẻo những mơ hồ lại trở thành hiện thực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay chăm chỉ sẽ thu thành quả. Quá nhiều người nói về sự thông minh, ý tưởng sáng tạo, của đột phá, tuy nhiên, họ quên nói về sự chăm chỉ. Bởi có sự chăm chỉ, bền chí, thì người ta mới có thể đi đến thành công, tuổi Sửu hiểu điều đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên thận trọng và đề phòng với các diễn biến xảy ra trong công việc hôm nay. Bạn chờ đợi những điều tốt, đương nhiên là cả những điều xấu, sự chủ động đón đợi và lên kế hoạch đề phòng sẽ giúp tuổi Dần có được những hành động chủ động hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lo lắng về công việc hiện tại, bạn cảm thấy bản thân không có lối thoát. Hôm nay, bạn nên tìm kiếm các công việc có liên quan đến kỹ năng tốt nhất mà bạn có, đừng ngại chuyển hướng, mọi sự thay đổi sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm mà trước đây bạn chưa bao giờ có.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân rắp tâm "gắp lửa bỏ tay người", hôm nay bạn nên thận trọng với công việc, phát ngôn, giao tiếp, cần có bằng chứng rõ ràng trong công việc để hạn chế việc bị gài bẫy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy tổn thương khi những người đồng nghiệp luôn reo rắc những thị phi thất thiệt về bạn dù bạn và họ không có mối quan hệ nào liên quan đến công việc chung, chỉ là làm chung một văn phòng. Điều này khiến tuổi Tỵ cảm thấy mình bj cô lập và bị chơi xấu, thực ra, tất cả những điều bạn nghĩ đều ra do bạn không đủ dũng khí để đương đầu nên bạn luôn muốn mình đóng vai trò nạn nhân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung để hoàn thành các định mức cuối năm, bạn không còn nhiều thời gian để lãng đãng việc hôm nay để ngày mai. Sự tập trung sẽ giúp bạn có được sự tiến triển trong công việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mệt mỏi và muốn buông tay, bạn cảm thấy áp lực tăng dần ở công việc hiện tại, bạn đã cố hết sức mà vẫn không được ghi nhân. Hôm nay, bạn cần được nghỉ ngơi và xem lại quá trình làm việc, kỹ năng trong công việc và khả năng tài chính dư dả hay không nếu bạn quyết định nghỉ việc.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân công việc bất ổn, hôm nay bạn cảm thấy cả thế giới như chống lại bạn. Sự cường điệu hoá các vấn đề mà bản thân đang gặp phải khiến bạn cảm thấy công việc mà bạn đang theo đuổi không có lối thoát, hãy thư giãn và để đầu óc được nghỉ ngơi. Bạn sẽ không thể nghĩ ngợi được gì sáng tạo nếu như bạn để mình trong trạng thái căng thẳng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tìm ra con đường mình theo đuổi, hôm nay bạn cảm thấy công việc của mình rõ ràng hơn, bạn không còn mơ hồ nữa, đó là một dấu hiệu đánh giá sự trưởng thành của bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay trở nên lặng lẽ, chỉ muốn yên thân, bạn đã sống quá lâu ở một môi trường công sởsở đầy rẫy âm mưu và chiêu trò, không kém gì showbiz. Thay vì lên tiếng, bạn lựa chọn cách im lặng cho qua chuyện.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tập trung nghỉ ngơi và tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho công việc, bạn không có thời gian để chấp nhặt những câu chuyện thất thiệt. Tuổi Hợi nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân để hướng đến phía trước, không mắc phải những sai lầm như trước.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình