Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhẹ dạ cả tin, tuổi Tuất có chút đắn đo trong công việc sắp đảm nhiệm.
Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán Chiêm tinh ngày 29/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tỉnh ngộ Chiêm tinh ngày 28/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút chạnh lòng
chiem tinh ngay 309 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui nhe da ca tin
(Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay lo lắng và mệt mỏi, bạn không biết phải làm sao để thoát khỏi những rắc rối do công việc hiện tại đem đến, bạn đã sử dụng nhiều cách để mong công việc trôi chảy, nhưng vì bạn nắm đằng lưỡi nên vẫn phải chờ vào sự tử tế của đối tác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khát khao khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào ở lĩnh vực mới mẻ mà bạn đang muốn lao vào. Hôm nay, thay vì nghe những câu chuyện thành công từ những người đi trước chia sẻ, bạn nên tìm hiểu về những người thất bại ở lĩnh vực này để nghe lời khuyên từ họ, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ở cương vị lãnh đạo bị nhiều cấp dưới đố kỵ, bất mãn, nhưng lại được đồng nghiệp ngang cấp vị nể. Điều này luôn phản ánh hai mặt của một vấn đề ở công sở, bạn không thể thoả mãn tất cả mọi thứ. Hôm nay, khi bạn học cách chấp nhận, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản đi rất nhiều.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thụ động và làm việc theo thói quen, bạn không có nhiều ý tưởng mới mẻ, bạn không nâng cấp được kỹ năng bản thân và mở rộng được mối quan hệ thời gian gần đây. Đó là một điểm chững của tuổi Mão trong thời gian này, hôm nay bạn nên dành thời gian để nghĩ về diều đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay "ăn cây táo rào cây sung", bạn làm việc này nhưng lại lấn sang việc nọ, việc kham quá nhiều công việc cùng lúc và không liên quan đến nhau khiến chẳng công việc nào hoàn thành. Hôm nay, bạn cảm thấy mệt mỏi và không có nhiều năng lượng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tập trung tìm hiểu những lĩnh vực mới và không ngại thử sức mình. Những phiền phức từ công việc cũ khiến bạn cảm thấy mình mất phương hướng và chông chênh, hôm nay, bạn nhìn lại bản thân và muốn thay đổi hướng đi trong công việc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo rơi vào bẫy tín dụng tiêu dùng, những người bạn làm nghề này sẽ không ngừng mời mọc, bạn vì cả nể mà mua dây buộc mình. Xem lại thu nhập hàng tháng của công việc hiện tại, bạn sẽ biết mình nên vay mượn để mua sắm hay không.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin vì tham món lợi mơ hồ ở thì tương lai. Tuy nhiên, đó chỉ là miếng mồi ngon để những kẻ lợi dụng bẫy được "con mồi". Bạn vốn là người không chịu thiệt bao giờ, hôm nay lại tỏ ra ngây thơ đến lạ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lo lắng cho công việc hiện tại khi bạn chưa thấy tiềm năng phát triển bản thân ở đâu ngoài một công việc mang lại thu nhập hàng tháng, Hôm nay, bạn tìm hiểu một vài kỹ năng để thử sức mình, tuy nhiên việc đó cũng chỉ ở dạng tìm hiểu, chưa có gì đột phá.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay chớ mất công tranh cãi trên mạng xã hội với đồng nghiệp hoặc những người xa lạ, điều này chẳng có ích gì mà lại còn mang đến cảm giác bực bội. Nên biết mình đang nói với ai, nói về điều gì, để được cái gì, bạn sẽ biết cách khống chế cảm xúc của mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có chút đắn đo với công việc sắp đảm nhiệm, bạn cảm thấy lo lắng vì nghĩ bản thân không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Điều này được cho là cả nghĩ bởi vì bạn còn chưa nắm bắt được công việc thì đã vội thoái lui, tư tưởng đó đã khiến bạn thua cuộc ngay trong suy nghĩ rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi miệt mài tìm kiếm những ý tưởng đột phá, mới mẻ, tuy nhiên bạn gặp vấn đề khi thực hiện, thiếu cộng sự là vấn đề của người tuổi Hợi. Dù ý tưởng hay đến thế nào mà không có người thực hiện thì đó cũng chỉ là ý tưởng viển vông.

Thông tin về chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình