Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay không nên đi chơi xa. Các công việc tồn đọng vẫn chờ bạn giải quyết. Nếu bỏ đi lúc này, cấp trên sẽ đánh giá bạn là người vô trách nhiệm.
Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn, Thiên Bình hạnh phúc Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lo sợ 'kẻ thứ ba' Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu muốn 'nhảy' việc
chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tài vận kém, không nên bỏ tiền đầu tư cũng như ký kết hợp đồng kinh doanh. Bạn khao khát kiếm tiền nhưng hôm nay lại không thích hợp cho việc đó. Cần thêm nhiều kiến thức thực tế và một bộ óc linh hoạt để có thể lên kế hoạch rõ ràng cho việc này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu muốn tạo ra sự khác biệt nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn chán với phong cách an toàn và có phần truyền thống của mình. Có lẽ bạn nên nhờ tới sự tư vấn của người bạn thân tuổi Dần và học hỏi thần thái cá tính từ họ.

Tuổi Dần

Chẳng ai là người muốn bị chỉ trích và phán xét, dù rõ ràng là họ đã phạm sai lầm. Thái độ gay gắt của bạn khiến người ấy cảm thấy như bạn muốn hất bỏ tất cả trong mối quan hệ này. Hãy hòa nhã và cư xử đúng mực hơn, nếu bạn muốn người ta tôn trọng bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay dễ bị cảm cúm và đau đầu vì coi thường sức khỏe. Bạn vẫn nghĩ mình luôn sung sức và chẳng điều gì có thể làm bạn gục ngã. Sau trận ốm này, bạn nghĩ đến việc đăng ký một khóa tập luyện nâng cao sức khỏe.

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thìn

Những khó khăn gần đây khiến bạn mệt mỏi và rơi vào trạng thái lơ lửng, không còn muốn làm gì. Bạn nên học cách phản ứng tích cực trước những điều tiêu cực. Ai rồi cũng phải lớn và trưởng thành, bạn chẳng thể cứ mãi trẻ con và yếu đuối mãi thế được.

Tuổi Tỵ

Sống cho bản thân không có nghĩa là ích kỷ và không quan tâm đến gia đình, người thân. Bạn đang hiểu lầm khái niệm này rồi và cần phải thay đổi ngay. Sống cho bản thân là sống thật khỏe mạnh, có mục đích, có đam mê và không để ai phải lo lắng, buồn phiền về bạn.

Tuổi Ngọ

Những tranh cãi với đồng nghiệp xảy ra ngày hôm nay không hoàn toàn là do lỗi của bạn. Vì thế đừng tự trách cứ mình và đẩy mọi chuyện càng đi xa hơn. Nếu mối quan hệ đồng nghiệp chỉ đơn thuần là công việc, hãy giải quyết trên khía canh công việc, đừng để cảm xúc xen vào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay không nên đi chơi xa. Các công việc tồn đọng vẫn chờ bạn giải quyết. Nếu bỏ đi lúc này, cấp trên sẽ đánh giá bạn là người vô trách nhiệm. Hãy nghĩ đến tiền, bạn sẽ có động lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ, dù là khó khăn nhất.

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thân

Sự sợ hãi là nguyên nhân chính cản đường bạn khám phá những điều mới mẻ. Đừng co mình lại trong thế giới tưởng chừng như an toàn của mình. Hãy bước ra ngoài, trải nghiệm và học hỏi. Bạn sẽ tăng giá trị của bản thân và có thêm nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm.

Tuổi Dậu

"Sau cơn mưa trời lại sáng", mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, chẳng ai có thể mãi đau khổ vì một mối tình, cũng chẳng có ai mãi mãi yêu một người. Chỉ có bạn mới có thể tự chữa lành vết thương trong trái tim mình.

Tuổi Tuất

Đừng dùng con mắt tiêu cực của mình để đánh giá người khác và luôn cho rằng mình đúng. Hôm nay là ngày mà bạn thể hiện hết tật xấu cũng như tính cách xấu của mình trước mọi người. Hãy coi đó là bài học lớn trong cách cư xử và thôi hậm hực, bực dọc vì những chuyện không đâu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay để cảm xúc lấn át lý trí. Yêu ai là quyền của bạn nhưng bạn nên thận trọng và cư xử đúng mực khi lỡ bước vào mối tình công sở. Nếu không phân định rõ việc công và việc tư, bạn rất dễ bị cho thôi việc.

* Chiêm tinh hàng ngày (19/3) chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu khó khăn

Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Đây là thời điểm khá khó khăn với tuổi Dậu, đặc biệt về mặt ...

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất an

Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trạng bạn cảm thấy bất an, lo lắng vì một điều gì ...

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rối ren, Bảo Bình bớt tiêu xài

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ có vẻ vẫn tiếp tục phải trải qua một ngày với những ...

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tương tư 'người cũ', Bọ Cạp lí trí

Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có những giây phút rất đỗi ngọt ngào bên một ...

chiem tinh hang ngay 193 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chi tiêu nhiều

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuần tới kế hoạch đi chơi xa của tuổi Ngọ phải tạm hoãn vì cấp ...

In bài viết

Truyền hình