Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuần tới kế hoạch đi chơi xa của tuổi Ngọ phải tạm hoãn vì cấp trên giao thêm cho bạn một số công việc.
Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Bọ Cạp bớt mơ mộng Chiêm tinh hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh to tiếng Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'độc thân vui vẻ'
chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tý gặp một số chuyện không vui liên quan đến người thân trong gia đình. Đây có thể là những xung đột, tranh cãi hoặc mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Những mâu thuẫn này khó có thể giải quyết nhanh chóng vì vậy bạn đừng vội vàng mà làm tổn thương những người thân yêu của mình.

Công việc tuần mới bị ảnh hưởng phần nào vì vấn đề cá nhân của bạn. Nhưng vì thái độ của bạn khá tốt mà cấp trên tỏ ra thông cảm. Những khúc mắc trong gia đình khiến bạn cảm thấy tổ ấm này thật đầy giông bão và muốn kiếm tìm sự bình yên ở một nơi khác.

Tuổi Sửu

Niềm tin là thứ duy nhất bạn có lúc này, giữa biết bao thử thách và khó khăn trong công việc đang đón chờ. Đôi khi bạn cảm thấy nếu như không giữ sự lạc quan, bạn đã từ bỏ lâu rồi. "Có công mài sắt, có ngày nên kim", trong tương lai gần, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Thời gian này, bạn tập trung vào công việc và không hề nghĩ đến chuyện tình cảm. Nhưng cũng vì lý do này mà bạn trở nên thu hút hơn với một số người. Những hành động nhẹ nhàng và không đi quá giới hạn, ở mức độ vừa phải khiến bạn cảm thấy thế là đủ cho hiện tại.

Tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, thu nhập từ công việc chính chưa cao, nhưng hoàn toàn có thể cải thiện vì bạn thực sự có năng lực.

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu
(Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang làm việc với cường độ vừa phải. Rút kinh nghiệm từ những "đau thương" trước, bạn nhận ra rằng không nên thể hiện và cống hiến hết 100% năng lực của mình. May mắn là cách làm việc này khá phù hợp với môi trường mới. Thành công sẽ không còn xa nữa khi bạn biết điều hòa chính mình, dịu lại và bớt hiếu thằng hơn.

Chuyện tình cảm không có gì biến động và mới mẻ nhưng lại mang đến cho bạn cảm giác an toàn. Lúc này bạn cũng chẳng mong đợi quá nhiều vào tình yêu. Đó không phải là mục tiêu mà bạn nhất định phải hướng đến. Phát triển bản thân, kiếm tiền, hoàn thiện tư duy của mình mới là những điều bạn đang trăn trở.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo bạn sẽ hy sinh một số sở thích cá nhân để có được sự hài hòa trong mối quan hệ tình cảm. Bạn muốn chứng tỏ với đối phương rằng mình thực sự cố gắng để có thể đi đường dài với nhau. Nhưng tiếc rằng họ lại không coi trọng sự hy sinh của bạn.

Vào cuối tuần tới, tâm trạng của bạn cải thiện hơn khi bất ngờ bạn được một người bạn mời đi dã ngoại miễn phí. Bạn thấy rằng trân quý bản thân mình mới là điều quan trọng nhất và mặc kệ mọi chuyện đến đâu thì đến.

Tuổi Thìn

Tuần tới, tuổi Thìn phải chi khá nhiều khoản, chủ yếu là thăm người ốm bệnh. Chứng kiến nhiều người khổ sở với thuốc thang và bệnh tật, bạn nhận ra mình cần nghiêm túc hơn trong việc rèn luyện sức khỏe. Bạn luôn tự nhủ mình "có sức khỏe là có tất cả" và bỗng dưng mọi âu lo về những vấn đề khác biến mất khỏi tâm trí bạn.

Trong tuần mới, bạn cũng đã biết đặt ra kế hoạch rõ ràng và tuân thủ theo kế hoạch làm việc đó. Bạn bắt đầu sợ khi nghĩ đến việc chậm trễ và bị cấp trên khiển trách. Trên tất cả, bạn chỉ muốn hoàn thành nhanh chóng và ở mức độ chấp nhận được, sau đó sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân.

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu
(Ảnh minh họa)

Tuổi Tỵ

Những ngày tới đây của bạn ngập tràn niềm vui và sự hài lòng. Bạn bớt khó tính với người khác, thôi theo đuổi sự cầu toàn. Tâm trạng thảnh thơi là một trong những lý do chính khiến bạn làm công việc gì cũng thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Tuần tới kế hoạch đi chơi xa của tuổi Ngọ phải tạm hoãn vì cấp trên giao thêm cho bạn một số công việc. Bạn cảm thấy hơi bất ngờ và không hài lòng lắm vì đã rất mong chờ chuyến đi này. Kết quả là bạn làm việc trong trạng thái bị ép buộc và bực dọc. Nhưng cuối cùng bản lĩnh của bạn sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sớm thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhận thấy một số vấn đề trong cách làm việc của đồng nghiệp và cộng sự, nhưng bạn lại chưa biết phải nói ra thế nào để không làm họ khó chịu. Bạn lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan. Nếu không nói ra thì công việc cứ mãi đình trệ, nhưng nói ra rồi liệu mối quan hệ giữa đồng nghiệp có xấu đi.

Trong tuần tới này, sẽ chưa có giải pháp nào phù hợp cho vấn đề trên. Bạn tạm thời hãy học cách sống chung với nó trước đã.

Tuần tới, chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu tiến triển. Hai bạn bắt đầu hiểu nhau hơn và mỗi nhược điểm của người này đều trở thành điểm đáng yêu trong mắt người kia.

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu
(Ảnh minh họa)

Tuổi Thân

Tuần tới, một số đề xuất của tuổi Thân lên cấp trên đều được phê duyệt nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn cũng cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng và làm việc hăng say hơn. Sếp khá tin tưởng bạn và đây là lúc phù hợp để bạn thể hiện hết năng lực của mình. Đừng quá để ý đến những dèm pha và dòm ngó của đồng nghiệp. Nhưng phải nhớ cư xử đúng mực với họ, không luồn cúi nhưng cũng không quá tự cao tự đại.

Tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Bạn cần thay đổi ngay một số thói quen có hại như bỏ bữa sáng, ăn tối quá muộn và vừa ăn vừa kiểm tra điện thoại.

Tuổi Dậu

Tuần tới, tuổi Dậu bất ngờ gặp lại một số người cũ. Bạn cảm thấy như những kỷ niệm xa xưa ùa về và chiếm hết tâm trí bạn. Bạn tạm xa rời thực tại và gặm nhậm mớ kỷ niệm buồn vui xa xưa. Đây thực sự không giống con người thật của bạn. Bạn nên cố gắng thoát ra nó càng nhanh càng tốt để tập trung cho mục tiêu hiện tại của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tuất có thể không giữ được bình tĩnh với đồng nghiệp của mình vì một số lý do cá nhân. Đây không phải là điều gì hay ho và đáng hoan nghênh, mọi người sẽ chỉ đánh giá thấp bạn khi bạn không thể phân định rõ ràng việc công và việc tư. Hãy thể hiện đẳng cấp vốn có của mình, làm thật tốt công việc và đừng để ai phê phán năng lực của bạn.

Tuổi Hợi

Đã đến lúc phải điều chỉnh lại mình và tìm sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn không thể mãi sống theo cảm tính như thế được. Sự cảm tính này không những ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu không muốn bị mọi người xa lánh và đắm chìm trong nỗi cô đơn, bạn nên dẹp bỏ ý nghĩ coi mình là trung tâm của vũ trụ.

* Thông tin trong bài Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đào hoa

Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tử vi hôm nay dự báo tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối ...

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thu nhập hậu hĩnh

Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tài chính của 12 con giáp: Chỉ cần làm tốt công việc hiện tại, thu nhập của người tuổi ...

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Xử Nữ cần tăng tốc

Tử vi ngày mai (17/3) của 12 cung hoàng đạo cho thấy những người cung Sư Tử đang hoạt động trong lĩnh vực luật sư, báo ...

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mất tập trung

Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bắt đầu thấy chán vì những ngày làm việc diễn ra ...

chiem tinh tuan moi 183 243 cua 12 con giap tuoi thin chi tieu nhieu Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ

Tử vi hôm nay (16/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ ...

Truyền hình