Tử vi hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo trong khi Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc bên "một nửa" của mình thì Xử Nữ vẫn tiếp tục phải trải qua những cảm giác cô đơn, trống rỗng và hơn bao giờ hết.
chiem tinh hom nay 1932019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao xu nu co don thien binh hanh phuc

Tử vi hôm nay về tình yêu (19/3) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang trong trạng thái yêu bản thân mình hơn người yêu. Những Bạch Dương đã có cặp đôi cảm thấy chán nản trong mối quan hệ của chính mình khi đã quá lâu rồi bạn không tìm được tiếng nói chung từ phía "nửa kia".

Còn với những Bạch Dương đang còn độc thân, bạn cũng chăm chút cho ngoại hình của mình hơn. Bán sẵn sàng dành hàng giờ đồng hồ để ngắm nghía, trang điểm kỹ lưỡng trước khi bước chân ra ngoài đường và thậm chí, ngày nào cũng có thể xem mua quần áo mới... Điều này khiến bạn thu hút được thêm rất nhiều người khác giới. Hãy cứ làm gì mà bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất là được.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Với những Kim Ngưu đã có cặp đôi, bạn vẫn có một cuộc sống êm đềm, không có nhiều xáo trộn. Nhưng dường như, tận đáy sâu lòng mình, vẫn có một mối bận tâm khác khiến bạn cảm thấy luôn bất an trong lòng và không thật sự vui vẻ.

Còn với những Kim Ngưu đang còn độc thân, dường như vẫn chưa có cơ hội nào thật sự phù hợp dành cho bạn. Thế nhưng điều này cũng chẳng khiến Kim Ngưu cảm thấy bận tâm hay buồn phiền.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tiếp tục là một ngày êm đềm trong chuyện tình cảm của Song Tử. Những người độc thân vẫn tiếp tục chuỗi ngày "một mình vui vẻ".

chiem tinh hom nay 1932019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao xu nu co don thien binh hanh phuc
Với những Kim Ngưu đã có cặp đôi, bạn vẫn có một cuộc sống êm đềm, không có nhiều xáo trộn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải vô tâm, và vẫn cứ vô tâm như thể đây là bản chất của mình vậy. Thực ra bạn đâu phải là người như thế này. Nếu đã cảm thấy không hạnh phúc, bạn nên từ bỏ người hiện tại và chọn cho mình một cuộc sống riêng thay vì cứ phó mặc cho cuộc đời rồi khiến người bên cạnh cứ phải đau đáu về những nghĩ suy hay là do mình không tốt nên anh ấy/cô ấy mới như vậy, hay là do người ta đã có người khác,... và rất rất nhiều điều khác nữa.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có một ngày cảm nhận được tình yêu thương chân thành từ phía đối phương. Hai bạn đang cố gắng đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu, cảm thông cho người còn lại và thực sự muốn làm tất cả vì "người ấy". Dù đang trong giai đoạn nhạy cảm tới mức có thể rơi nước mắt bất cứ lúc nào thì Sư Tử hãy cố gắng cân bằng nhé, vì "nửa kia" đang nỗ lực rất nhiều vì bạn đấy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn tiếp tục phải trải qua những cảm giác cô đơn, trống rỗng và hơn bao giờ hết, hình ảnh "người ấy" luôn xuất hiện trong tâm trí của bạn dù bạn có cố gắng bận rộn đến như thế nào. Nếu có thể, bạn nên đặt cái tôi của mình xuống và chủ động làm hòa với "người ấy" xem sao. Trong tình yêu vốn dĩ đâu quan trọng chuyện ai hơn ai. Điều quan trọng là hai bạn đã thật sự yêu nhau và vì nhau hay chưa.

chiem tinh hom nay 1932019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao xu nu co don thien binh hanh phuc
Xử Nữ vẫn tiếp tục phải trải qua những cảm giác cô đơn, trống rỗng và hơn bao giờ hết, hình ảnh "người ấy" luôn xuất hiện trong tâm trí của bạn dù bạn có cố gắng bận rộn đến như thế nào.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hạnh phúc là cụm từ dành cho bạn ngày hôm nay. Có vẻ như trong 12 chòm sao, Thiên Bình luôn là người nhẹ nhàng trong chuyện tình cảm nhất. Hãy cứ tận hưởng những phút giây tuyệt vời này nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tin buồn dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là những bạn đang còn độc thân vẫn... độc thân. Bạn chưa thể tìm được một nửa tương thích dù đã cố gắng kiếm tìm rất nhiều. Nhưng chẳng sao đâu, biết đâu vào một ngày đẹp trời, khi bạn đang lơ đãng chẳng nghĩ đến thì người ta lại xuất hiện đẹp như những trong phim Hàn Quốc thì sao?

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã ngày hôm nay chẳng mấy vui vẻ. Bạn thường xuyên cảm thấy tâm trạng bất ổn, bởi thế luôn tỏ ra khó chịu với mọi thứ xung quanh.

Với những Nhân Mã đã có cặp đôi, hãy thử ra ngoài cùng "người ấy" để thay đổi không khí xem sao. Cuối cùng thì "liều thuốc tình yêu" cũng vẫn là liều thuốc tốt để xoa dịu tất cả những bực dọc, mệt mỏi trong tận sâu tâm hồn của Nhân Mã.

Còn với những Nhân Mã còn đang độc thân, rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được "một nửa" của mình ở chốn đông người như: trường học, nơi làm việc,... Do vậy, hãy thật chỉn chu trước khi ra ngoài nhé.

chiem tinh hom nay 1932019 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao xu nu co don thien binh hanh phuc
Ma Kết lạnh lùng hôm nay bỗng trở nên ngọt ngào sâu lắng khiến "người ấy" vô cùng ngạc nhiên.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết lạnh lùng hôm nay bỗng trở nên ngọt ngào sâu lắng khiến "người ấy" vô cùng ngạc nhiên. Họ thích bạn của hiện tại nhưng sau đó cũng thấy rất lo lắng bởi sự thay đổi đột ngột này. Tuy vậy, cũng thật may mắn bởi bên cạnh bạn là một cô nàng/anh chàng hiểu chuyện và đặt ở nơi bạn một lòng tin tuyệt đối.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc bên "một nửa" của mình. Chuỗi ngày nhẹ nhàng, bình yên bên cạnh người ấy vẫn đang tiếp tục. Việc của bạn chỉ là cứ học cách hài lòng với những gì mình đang có như vậy, kì vọng quá nhiều sẽ khiến bạn thêm thất vọng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với những người thuộc cung Song Ngư còn đang độc thân. "Một nửa" tuyệt vời mà bạn mới gặp gần đây đột ngột khiến bạn cảm thấy không ổn chút nào. Những thông tin từ bên ngoài không phải là điều bạn nên tin tuyệt đối, thế nhưng cũng nên thử lắng nghe từ những nguồn tin đáng tin cậy nhất, xâu chuỗi lại và cho mình một câu trả lời chính xác nhất. Mãi hành động theo sự mách bảo của con tim sẽ khiến bạn dễ rơi vào "lối mòn" đã vấp phải trước đó.

* Thông tin trong bài tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

In bài viết

Truyền hình