Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ có vẻ vẫn tiếp tục phải trải qua một ngày với những sự rối ren trong lòng về mặt cảm xúc và suy nghĩ. Trong khi đó, Thiên Bình lại có thể khiến cấp trên cảm thấy thất vọng về bạn.
Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tâm trạng bất ổn Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Bọ Cạp bớt mơ mộng Chiêm tinh hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh to tiếng
chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay, vấn đề lớn nhất của Bạch Dương xoay quanh gia đình, và dường như, tất cả những gì bạn đang mong đợi từ gia đình, người thân đều trở thành sự thật. Mặc dù điều sắp tới bạn sẽ nhận được rất tốt, thậm chí là niềm ao ước của nhiều người. Thế nhưng, chính điều này lại có xu hướng khiến bạn dễ cảm thấy tự mãn và hài lòng quá mức với chính cuộc sống của mình.

Với những Bạch Dương đang làm trong công việc có liên quan đến pháp luật, bất động sản, rất có thể bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền lớn để giải quyết, thế nhưng, gia đình đã giúp cho bạn điều này. Do vậy, đây sẽ không còn là điều mà bạn lo lắng nữa.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Với những Kim Ngưu đang ở vị trí cấp trên, là người quản lý, lãnh đạo, bạn cần có cái nhìn thực tế và xác định nghiêm túc các vấn đề về thu nhập. Bạn là người rất chăm chỉ cùng sự nhẫn nhịn, chịu đựng áp lực tốt. Vì thế, nếu đã quyết định lựa chọn đối mặt với vấn đề này, bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất, và mang về khoản lợi nhuận như mong muốn.

Về chuyện tình cảm Kim Ngưu đang tự đẩy mình vào một mối quan hệ rắc rối mà không ai trong hai bạn tìm ra được lối thoát nào là tốt nhất. Giống như bản chất của mình, Kim Ngưu tiếp tục học cách chịu đựng và sự chân thành của bạn cuối cùng cũng khiến người ấy cảm động. Thế nhưng, mọi thứ chỉ là tạm thời.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian để suy nghĩ lại về vị trí của mình trên bước đường sự nghiệp. Với những người đang làm công việc văn phòng, bạn có thể sẽ phải đứng giữa những lựa chọn đi hay ở. Nếu cảm thấy không thể thay đổi mọi thứ như ý mình muốn. Dừng lại và rẽ một hướng khác là việc nên làm.

Về mặt tình cảm, nhìn một cách tổng thể, mối quan hệ của hai bạn có vẻ như đang rất tốt, suôn sẻ và vui vẻ, thế nhưng ẩn sâu trong đó, bạn lại cảm nhận rõ rệt những lỗ hổng trong chính chuyện tình của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong tay bạn và bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này.

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai
Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian để suy nghĩ lại về vị trí của mình trên bước đường sự nghiệp.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm trạng của Cự Giải sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Nếu bạn là người hoạt động trong môi trường báo chí, điện ảnh, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của mọi người.

Trong ngày, hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thân, người yêu, và cả những người đã giúp đỡ bạn trong lúc bạn gặp khó khăn. Đôi khi chỉ là vài tin nhắn hoặc cuộc gọi hỏi han cũng đủ khiến người ta nhận thấy sự chân thành của bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử những tưởng rằng mọi khó khăn và khúc mắc giữa bạn và người yêu đã được giải quyết triệt để, nhưng không, có vẻ như hai bạn cần cho nhau thêm một lần nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn với nhau để cùng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hãy cứ yên tâm rằng, mọi chuyện sẽ ổn, bởi Sư Tử có khả năng khiến cho đối phương cảm nhận được rõ nét sự trung thực của bạn dù chẳng cần nói nhiều.

Trong ngày, nếu có những lời mời đề nghị hợp tác kinh doanh, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh phải hối tiếc về sau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy kiên định với quyết định của mình, đừng lo lắng, rồi thì vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết mà thôi. Thực ra nó chẳng có gì to tát mà.

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai
Xử Nữ có vẻ vẫn tiếp tục phải trải qua một ngày với những sự rối ren trong lòng về mặt cảm xúc và suy nghĩ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình có thể khiến cho cấp trên cảm thấy hơi thất vọng về bạn một chút khi bạn không hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc như họ đã kỳ vọng. Gạt bỏ điều này và tập trung sửa đổi, phát triển bản thân, chắc chắn họ sẽ nhìn thấy sự cố gắng của bạn cũng như bạn có thể thấy ro sự thay đổi tích cực của bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rõ rằng, hãy hành động kiên quyết và dứt khoát như những gi bạn đã nói, rõ ràng và rành mạch. Bạn có thể chậm mà chắc nhưng quyết định không được mặc kệ, bỏ qua vấn đề.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Ngày hôm nay, Bọ Cạp có thể sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hoặc các vấn đề liên quan đến giáo dục. Tất nhiên đây là một điều đúng đắn, nhưng nếu đang có việc quan trọng hơn cần dùng đến tiền hoặc không có tiền, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc có nên tiêu tiền cho những việc này vào lúc này hay không.

Tuy vậy, ngoài số tiền này, bạn vẫn có thể sẽ phải tốn thêm một khoản tiền khác.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã ngày hôm nay phải đối mặt với những sự hiểu lầm hoặc các cuộc cãi vã với những người thân trong gia đình. Nếu đây là trường hợp bất khả kháng, hãy học cách kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh nói với mọi người để hòa hợp, họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai
Nhân Mã ngày hôm nay phải đối mặt với những sự hiểu lầm hoặc các cuộc cãi vã với những người thân trong gia đình.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Nên giữ miệng một chút nếu không muốn gặp rắc rối. Đặc biệt trong vấn đề công việc, nếu cấp trên đã tin tưởng giao cho bạn những thông tin quan trọng thì hãy trả lại cho họ xứng đáng với lòng tin của họ. Niềm tin luôn là một trong những điều khó định lượng. Không chỉ vậy, điều này cũng thể hiện sự tôn trọng của hai bên dành cho nhau nữa.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bớt tiêu xài lãng phí là điều mà Bảo Bình nên làm trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì, bạn nên ở trong nhà để bảo toàn "hầu bao".

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây là lúc Song Ngư cần nhìn nhận và đánh giá lại chính xác các mục tiêu của bản thân, đặc biệt là các mục tiêu nghề nghiệp.

Ngoài ra, một vài rắc rối trong các dự án có thể xảy ra. Do vậy, hãy đặc biệt cẩn trọng trước những lời hứa.

* Thông tin về tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai Chiêm tinh ngày mai (18/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị chỉ trích

Tử vi ngày mai (18/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo bản năng và sự nhạy bén giúp cho Thiên Bình ...

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tâm trạng bất ổn

Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ không ngừng tự hỏi trong đầu rằng tại sao họ lại đối xử với mình ...

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Bọ Cạp bớt mơ mộng

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có nhiều khả năng nhận được những hợp đồng "béo bở", đem ...

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai Chiêm tinh hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh to tiếng

Tử vi hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Mão tránh to tiếng với cộng sự vì có thể những điều tốt ...

chiem tinh hom nay 1832019 cua 12 cung hoang dao xu nu roi ren bao binh bot tieu xai Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'độc thân vui vẻ'

Tử vi hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự ngọt ngào của Ma Kết dành cho nửa kia ...

Truyền hình