Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Đây là thời điểm khá khó khăn với tuổi Dậu, đặc biệt về mặt tài chính. Bạn gần như rơi vào bế tắc khi không thể vay tạm tiên ai.
Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rối ren, Bảo Bình bớt tiêu xài Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tương tư 'người cũ', Bọ Cạp lí trí Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chi tiêu nhiều
chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan

Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có vận may về tài lộc, bạn có thể mua vàng đầu cơ tích trữ. Khoản thu nhập thêm này có thể chưa cao như kỳ vọng, nhưng cũng là động lực để bạn suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc kiếm thêm thu nhập ngoài.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tài chính bất ổn, phần lớn do bạn chưa biết cách quản lý thu chi và bị phụ thuộc vào duy nhất một nguồn thu. Để khỏi bị bấp bênh và lo lắng, bạn nên tìm kiếm một số cơ hội đầu tư cho mình.

Tuổi Dần

Thu nhập của tuổi Dần có dấu hiệu chững lại do bạn giảm năng suất làm việc. Những chuyện cá nhân ảnh hưởng thậm tệ đến bạn khiến chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Vì trước đó bạn là người không bao giờ để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến công việc kiếm tiền. Nhưng cú sốc tình cảm hiện tại khiến bạn điêu đứng thực sự.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đã nghiêm túc hơn trong việc chi tiêu tiết kiệm. Bạn tìm ra được cách tiết kiệm phù hợp với mình và khiến mình thoải mái nhất. Lựa chọn những sản phẩm tầm trung, không đi du lịch hạng sang và bớt ăn nhà hàng giúp bạn tiết kiệm kha khá cho mình. Cần có khoản dự phòng vì sắp tới có nhiều việc cần dùng đến tiền.

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan
(Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay khá hào phóng khi cho bạn thân vay mượn tiền. Bạn không đắn đo và suy nghĩ nhiều vì cho rằng, giúp được bạn trong cơn hoạn nạn là điều nên làm. Vì lòng tốt của mình, tuổi Thìn hôm nay cũng nhận được đền đáp xứng đáng khi bạn có thêm cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vẫn bị mất cân bằng trong chi tiêu. Những cơn chán nản và buồn bã liên tục ập đến khiến bạn tìm đến việc mua sắm như một cách giải tỏa áp lực. Nếu không kịp dừng lại, bạn sẽ thấy ngay tác hại của việc chi tiêu vào những thứ vô bổ. Việc phải vay mượn trong tương lai sẽ là điều khó tránh được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ rất mong muốn có thể trả hết các khoản vay hiện tại nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép. Dù bạn áy náy và nóng lòng thực sự, nhưng lại bất lực. Hãy chăm chỉ và chi tiêu thông minh hơn để giải quyết nhanh những khoản vay này.

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi phải chi ra kha khá tiền cho sức khỏe của mình. Bạn bỗng dưng nghiêm túc trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và quyết định đi khám tổng quát. Vì lo lắng cho sức khỏe mà bạn cũng không hề tiếc tiền cho việc này.

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan
(Ảnh minh họa)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang lo sợ thu nhập của mình sẽ bị giảm vì một số cộng sự đang thể hiện năng lực xuất sắc hơn mình. Thay vì lo sợ, sao bạn không cố gắng thể hiện và coi đây là một cuộc chiến thực sự.

Tuổi Dậu

Đây là thời điểm khá khó khăn với tuổi Dậu, đặc biệt về mặt tài chính. Bạn gần như rơi vào bế tắc khi không thể vay tạm tiên ai. May mắn là, cuối ngày bạn lại có một khoản thu bất ngờ. Chớ vung tay quá trán, dù đó là khoản tiền nhỏ nhưng lại là giá trị nhất với bạn bây giờ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận ra tiền là điều quan trọng với mình nhất vào lúc này. Sau chuỗi ngày dài chi tiêu vô tội vạ và không có kế hoạch, tuổi Tuất dần lo sợ và tưởng tượng ra cảnh nghèo đói. Bạn lại lao vào làm việc và quyết tâm không rong chơi nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thể hiện tài kinh doanh buôn bán của mình bằng cách bắt tay vào bán lẻ một số mặt hàng online. Bạn yêu thích công việc này nên không cảm thấy chán khi phải làm việc thêm, bên cạnh việc chính tại công ty. Sự chăm chỉ và cần mẫn của bạn sẽ sớm đem lại thành quả.

* Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan Chiêm tinh ngày mai (18/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị chỉ trích

Tử vi ngày mai (18/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo bản năng và sự nhạy bén giúp cho Thiên Bình ...

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tâm trạng bất ổn

Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ không ngừng tự hỏi trong đầu rằng tại sao họ lại đối xử với mình ...

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Bọ Cạp bớt mơ mộng

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có nhiều khả năng nhận được những hợp đồng "béo bở", đem ...

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan Chiêm tinh hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh to tiếng

Tử vi hàng ngày (17/3) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Mão tránh to tiếng với cộng sự vì có thể những điều tốt ...

chiem tinh hom nay 183 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau kho khan Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'độc thân vui vẻ'

Tử vi hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự ngọt ngào của Ma Kết dành cho nửa kia ...

In bài viết

Truyền hình