Sĩ quan cảnh sát quốc hội Mỹ bị dòng người biểu tình ép chặt vào giữa cánh cửa trong lúc cố gắng ngăn họ tràn vào tòa nhà.
CEO công nghệ bị bắt giữ vì tham gia bạo loạn tại Điện Capitol CEO công nghệ bị bắt giữ vì tham gia bạo loạn tại Điện Capitol
Đình chỉ công tác 2 cảnh sát vì cáo buộc tham gia bạo loạn ở đồi Capitol Đình chỉ công tác 2 cảnh sát vì cáo buộc tham gia bạo loạn ở đồi Capitol

Nguồn: Status Coup/Jon Farina

Video được Status Coup công bố cho thấy, sĩ quan cảnh sát Đồi Capitol bị kẹp chặt giữa hai cánh cửa khi đám đông ủng hộ Tổng thống Donald Trump tràn vào tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1.

Phía sau sĩ quan này là các đồng đội trong trang phục chống bạo động đang ra sức đẩy lùi người biểu tình giữa lối đi chật hẹp, khiến anh này không thể thoát ra ngoài.

Trước sức ép quá lớn từ hai phía và cánh cửa đang khép chặt lại, sĩ quan này hét lên đau đớn. Một người biểu tình thậm chí còn giật mặt nạ phòng độc của cảnh sát này, trong lúc những người khác hô vang và đẩy mạnh vào phía trong.

Sĩ quan cảnh sát đội mũ sắt số hiệu 4518 mắc kẹt giữa cánh cửa và đoàn người biểu tình vài phút, bất chấp một người hét lên "hãy để anh ta quay lại, hãy để anh ta rời khỏi chỗ đó".

Cảnh sát quốc hội Mỹ chưa thông báo tình trạng của người này.

Đệ nhất phu nhân Melania đã ở đâu khi bạo loạn xảy ra ở Điện Capitol? Đệ nhất phu nhân Melania đã ở đâu khi bạo loạn xảy ra ở Điện Capitol?
Tài liệu nhạy cảm bị đánh cắp trong vụ bạo loạn ở Điện Capitol Tài liệu nhạy cảm bị đánh cắp trong vụ bạo loạn ở Điện Capitol
In bài viết

Truyền hình