Làm bánh trung thu: Thay vì ra cửa tiệm mua bánh về đón hội Trăng rằm thì tại sao năm nay chúng ta không vào bếp cùng con, quây quần bên con, truyền cho con những kỹ năng bếp núc và cùng con tự làm những chiếc bánh trung thu với nguyên liệu đơn giản nhưng thấm đượm tình cảm cho mùa Trăng này.
Cách làm bánh trung thu lạnh chuẩn vị singapore ngọt dịu, thanh mát Cách làm bánh trung thu lạnh chuẩn vị singapore ngọt dịu, thanh mát
Cách làm bánh trung thu Đài Loan thơm ngon bất bại Cách làm bánh trung thu Đài Loan thơm ngon bất bại

Nguyên liệu:

250gr bánh Oreo (tương đương với khoảng 2 thỏi bánh quy Oreo 137g); 2 miếng phô mai con bò cười; 25gr bơ lạt

3100 31
Bánh trung thu oreo đơn giản cho mùa Trăng. Ảnh minh họa

Cách làm:

Bước 1: Làm vỏ bánh

Đầu tiên chúng ta bóc bánh quy Oreo mới mua về ra rồi xoay bánh tách riêng phần bánh và kem vào 2 bát riêng biệt. Sau đó cho phần bánh Oreo đã tách kem trộn vào bơ lạt rồi dùng máy xay sinh tố xay mịn ra làm vỏ bánh.

Bước 2: Làm nhân bánh

Trộn đều phần kem tách ra từ bánh quy Oreo với phô mai rồi để vào tủ lạnh 1 giờ đồng hồ, sau đó mang ra vo thành những viên tròn để làm nhân bánh.

Bước 3: Phết phần vỏ bánh vào khuôn, sau đó đặt cẩn thận nhân vào giữa rồi phủ thêm một lớp vỏ bánh nữa vào khuôn, nén lại rồi đẩy khuôn để ra thành phẩm.

Đơn giản vậy thôi là chúng ta đã có thành phẩm là bánh trung thu oreo rồi. Hoặc chúng ta có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh để có được món bánh trung thu lạnh nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cách làm bánh trung thu ngàn lớp giòn tan, vỡ vụn trong miệng Cách làm bánh trung thu ngàn lớp giòn tan, vỡ vụn trong miệng
Cách làm bánh trung thu tinh than tre huyền bí và hấp dẫn mùa Trăng rằm Cách làm bánh trung thu tinh than tre huyền bí và hấp dẫn mùa Trăng rằm
In bài viết

Truyền hình