Nhiều tiếng cười trẻ thơ vang lên khi tình nguyện viên phát quà trung thu cho trẻ em là F0 đang điều trị Covid-19 tại khu cách ly tập trung.
Cách làm đèn lồng bằng giấy cho bé vui trung thu Cách làm đèn lồng bằng giấy cho bé vui trung thu
Cách làm đèn lồng trung thu sẽ thu hút rất nhiều bố mẹ trong điều kiện dịch bệnh bây giờ. Một món quà Trung thu tự mình làm ra tặng cho con sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.
Cách tổ chức Trung thu tại nhà cho bé vui vẻ, an toàn mùa dịch Cách tổ chức Trung thu tại nhà cho bé vui vẻ, an toàn mùa dịch
Tổ chức Trung thu tại nhà cho bé mùa dịch bệnh tưởng khó mà lại dễ dàng, cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Nguồn video: Tổng hợp

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thiếu nhi không thể đón Tết Trung thu một cách trọn vẹn, nhất là các em đang phải ở khu cách ly tập trung.

Năng lượng tích cực: Tết Trung Thu đặc biệt trong khu cách ly
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Tết Trung thu mang ý nghĩa đoàn viên, các em vẫn được bên cạnh bố mẹ nhưng trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt là tại khu cách ly. Các nhà hảo tâm cùng tình nguyện viên hy vọng những chiếc bánh trung thu trọn vị yêu thương sẽ giúp các em cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ mọi người xung quanh.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên các bé cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu vượt qua dịch bệnh.

Hình ảnh múa Lân “đã mắt” tại Bắc Ninh đêm trung thu Hình ảnh múa Lân “đã mắt” tại Bắc Ninh đêm trung thu
Hình ảnh được ghi nhận tại Thành phố Bắc Ninh đêm dằm Trung Thu.
Giới trẻ lên kế hoạch ngắm trăng theo phong cách mới mùa trung thu 2021 Giới trẻ lên kế hoạch ngắm trăng theo phong cách mới mùa trung thu 2021
Khu vực sảnh lounge bar JO247 của chuỗi SOJO Hotels được giới trẻ bình chọn là điểm đến mới lạ cho mùa trung thu năm nay với “view” toàn cảnh thành phố về đêm - một không gian thi vị để thưởng trăng vẹn tròn nhất.
Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo khu vực biên giới, khu phong tỏa vì dịch Covid-19 Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo khu vực biên giới, khu phong tỏa vì dịch Covid-19
Với mong muốn mang đến không khí Tết Trung Thu ấm áp, vui tươi đến với các cháu thiếu nhi ở khu vực biên giới và các cháu ở các vùng bị phong tỏa bởi dịch Covid-19, các đơn vị BĐBP đã tổ chức thăm, tặng những món quà ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
In bài viết

Truyền hình