Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, vụ việc nam hành khách bị tố sàm sỡ cô gái trẻ ở khoang thương gia cần quá trình dài để điều tra, có thể không còn hình ảnh do không có camera trên tàu bay mà chỉ có camera từ trong buồng lái nhìn ra để quan sát.
Sàm sỡ, vỡ túi ngực, thức ăn có dòi... náo động hãng bay Máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp do nữ hành khách vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ Cục Hàng không: Bamboo Airways tuân thủ nghiêm túc công tác đảm bảo an toàn hàng không

Sáng 29/7, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo về vụ việc hành khách nam say xỉn bị tố có hành vi sàm sỡ khách nữ trên khoang thương gia chuyến bay Vietnam Airlines chiều ngày 26/7.

Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, sau khi tiếp nhận thông tin, hiện phía Cảng vụ Hàng không miền Bắc đang tiến hành làm việc với các bên liên quan. Do vấn đề này liên quan đến cả quá trình dài và phức tạp nên phía Cảng vụ sẽ tiến hành làm việc từng bước một.

“Vấn đề này liên quan đến nhiều bộ phận nên chúng tôi sẽ làm rõ quy trình từ khi khách vào làm thủ tục đến khi khách lên tàu bay như thế nào. Sau đó phía Cảng vụ mới mời các bên có liên quan. Tuy nhiên, người bị hại cũng như người được cho có hành vi sàm sỡ khách nữ theo như biên bản tổ bay lập sẽ được mời lên làm việc để làm rõ. Việc này liên quan đến cả quá trình dài và phức tạp, nhiều lúc không còn hình ảnh. Camera trên tàu bay không có, chỉ có camera từ trong buồng lái nhìn ra để quan sát. Tuy nhiên chúng tôi sẽ làm rõ để lý nghiêm. Khi nào sẽ có kết quả chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí”, ông Phương nhấn mạnh.

vu dai gia bi to sam so khong co clip lam bang chung
Ông Vũ Anh Cường, người bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay

Qua tìm hiểu được biết khách ngồi ghế thương gia bị “tố” sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay Vietnam Airlines là ông Vũ Anh Cường (SN 1960) - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư thương mại Đất Lành.

Tuy nhiên, trái với cáo buộc tố mình sàm sỡ hành khách nữ trên máy bay, ông Cường cho biết, trong lúc vội vàng lên máy bay đã bị vấp té rồi bám vào thành ghế nên vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

Trước đó, vào chiều 26/7, trong quá trình chuyến bay VN253 đón khách và làm thủ tục cất cánh từ Hà Nội đi TP HCM, một nữ hành khách nữ trẻ tuổi có vé hạng thương gia vừa ngồi vào ghế thì bị một nam hành khách lớn tuổi đi qua có hành vi chạm tay vào thân thể.

Sự việc sau đó được báo cáo cơ trưởng chuyến bay và cơ trưởng quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất được đề nghị có mặt để đưa nam hành khách rời khỏi máy bay.

vu dai gia bi to sam so tren may bay khong co camera tren tau bay Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ trên máy bay: "Đi bia ôm tôi cũng không làm chuyện đó"

Ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay thừa nhận có chạm tay vào vị khách ...

vu dai gia bi to sam so tren may bay khong co camera tren tau bay Cảng vụ hàng không đang xác minh vụ nam hành khách hạng thương gia bị tố sỡ cô gái trẻ

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết đang làm việc với các bên có liên quan để xác minh, làm rõ sự ...

vu dai gia bi to sam so tren may bay khong co camera tren tau bay Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, bị "tố" sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay Vietnam Airlines

Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, nghi sàm sỡ cô gái trẻ trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM ...

In bài viết

Truyền hình