Ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay thừa nhận có chạm tay vào vị khách nữ nhưng chỉ là hiểu lầm.
Hành khách mở cửa thoát hiểm, hàng loạt chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ Jetstar Pacific lãi 122 tỷ: Dùng "ghế rách" để tiết kiệm chi phí? Vingroup đào tạo phi công, bước chạy đà hoàn hảo cho Vinpearl Air Vietnam Airlines "nói lại" vụ 200 khách chờ ... 1 người

Liên quan đến vụ việc hành khách thương gia bị tố say xỉn, sàm sỡ cô gái trẻ trên chuyến bay từ Hà Nội tới TP HCM của Vietnam Airlines, ngày 27/7, ông Vũ Anh Cường đã xác nhận trên VTC News có chạm tay vào vị khách nữ.

Tuy nhiên, ông Cường cho biết, vụ việc chỉ là hiểu lầm, trong lúc vội vàng lên máy bay vì sợ muộn giờ, ông Cường luống cuống nên bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

“Khi tôi té trượt, bám vào thành ghế thì người ta cũng nghĩ mình làm cái gì. Theo phản xạ của người phụ nữ khi thấy có người té ngã vào nhưng đâu có phải như vậy. Ở đây, hai vợ chồng người ta ngồi cạnh nhau nên làm sao mình dám làm việc đó.

Thứ nữa, máy bay gần bay rồi và tiếp viên đứng đầy thì ai đi làm cái gì mà sàm sỡ. Tôi xin lỗi là tôi có đi bia ôm cũng không làm chuyện đó chứ đừng nói đi máy bay”, ông Cường cho hay.

Ngoài ra, người đàn ông này cũng thừa nhận, trước đó có uống một hai ly rượu.

dai gia bat dong san bi to sam so tren may bay di bia om toi cung khong lam chuyen do
Ông Vũ Anh Cường, người bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay

Theo tìm hiểu, ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay là cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Đất Lành hoạt động chính về bất động sản. Ông Cường cũng đang sở hữu Công ty TNHH Thế kỷ 21 Bình Trưng Tây chuyên về xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Trước đó, vào chiều 26/7, trong quá trình chuyến bay VN253 đón khách và làm thủ tục cất cánh từ Hà Nội đi TP HCM, một nữ hành khách nữ trẻ tuổi có vé hạng thương gia vừa ngồi vào ghế thì bị một nam hành khách lớn tuổi đi qua có hành vi chạm tay vào thân thể.

Sự việc sau đó được báo cáo cơ trưởng chuyến bay và cơ trưởng quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất được đề nghị có mặt để đưa nam hành khách rời khỏi máy bay.

Ngày 28/7, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc. Cảng vụ đã làm việc với hãng hàng không, lực lượng an ninh, xem xét hồ sơ, bản tường trình của các bên liên quan.

Sau đó, cảng vụ sẽ làm việc với nam hành khách bị tố quấy rối và người bị hại. Sau khi xem xét tính chất hồ sơ vụ việc, nếu có dấu hiệu vi phạm hình sự sẽ chuyển cho cơ quan công an để xử lý các bước tiếp theo.

dai gia bat dong san bi to sam so tren may bay di bia om toi cung khong lam chuyen do Cảng vụ hàng không đang xác minh vụ nam hành khách hạng thương gia bị tố sỡ cô gái trẻ

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết đang làm việc với các bên có liên quan để xác minh, làm rõ sự ...

dai gia bat dong san bi to sam so tren may bay di bia om toi cung khong lam chuyen do Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, bị "tố" sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay Vietnam Airlines

Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, nghi sàm sỡ cô gái trẻ trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM ...

dai gia bat dong san bi to sam so tren may bay di bia om toi cung khong lam chuyen do Máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp do nữ hành khách vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyến bay từ TP HCM đi Vinh của Vietnam Airlines sáng nay đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng để cấp cứu nữ ...

Truyền hình