Video: Máy bay Saudi Arabia phá hủy hệ thống phòng không SA-6 Houthi
Tú Anh (TH) 12/03/2021 06:50 | Quân sự - vũ khí
Nguồn: Southfront
Ngày 10/3, liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu tuyên bố đã phá hủy một hệ thống phòng không của Houthi ở miền trung Yemen.
Theo đó, các chiến đấu cơ liên quân đã không kích hệ thống tên lửa SA-6 "Gainful," sản xuất từ thời Liên Xô tại tỉnh Ma’rib, nơi lực lượng Houthi đang tiến hành một chiến dịch tấn công quy mô lớn nhằm vào các lực lượng do Saudi hậu thuẫn.
Được biết, đoạn video được liên quân công bố đã cho thấy chiến đấu cơ của họ đã phá hủy một xe bệ phóng tự hành 2P25, gần một trạm chuẩn bị tên lửa và một đài radar chưa xác định được chủng loại.
Đáng chú ý
Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Bài viết mới
Nga triển khai khẩn cấp MiG-29 tới căn cứ không quân Tiyas

Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình Kalibr từ dưới nước, đánh trúng mục tiêu ven biển

Chuyên đề

Những người lính Mỹ năm xưa nã đạn vào Việt Nam, hôm nay trở lại. Họ quay lại như một sự trở về với tiếng gọi của lương tri. Người Việt Nam đã mở vòng tay chào đón. Hai bên cùng lấp những hố bom bằng màu xanh cây lá, thắp lên ngọn lửa yêu đời và hi vọng cho những nạn nhân chiến tranh. Rồi từ đây, những hạt giống hữu nghị, hoà bình đâm chồi, nảy lộc.

Dù có nguồn gốc ở phương Tây nhưng giờ đây, Lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ: Hương sen tỏa ngát bao gồm tất cả những bài viết về quan hệ của hai nước một cách toàn diện, sâu sắc và độc đáo nhất.