Thông tin ban đầu, máy bay chiến đấu của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu đã tấn công một đơn vị của Houthis.
Phi công bất ngờ bị mèo tấn công ngay trong buồng lái, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp Phi công bất ngờ bị mèo tấn công ngay trong buồng lái, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp
Báo chí Mỹ kinh ngạc tột độ khi UAV Orion của Nga bất ngờ cất cánh từ sân bay T4 Báo chí Mỹ kinh ngạc tột độ khi UAV Orion của Nga bất ngờ cất cánh từ sân bay T4

Nguồn: Internet

Trong một tuyên bố của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu cho biết, máy bay chiến đấu của họ đã tấn công một đơn vị của Houthis, khi nhóm này định phóng một máy bay không người lái cảm tử loại a Qasef.

Liên quân lưu ý, các tay súng của Houthi mặc quần áo dân sự và sử dụng các phương tiện di chuyển dân sự khi chuẩn bị phóng máy bay không người lái.

Được biết, trong những tuần qua Houthi đã thực hiện nhiều cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào Saudi Arabia. Các mục tiêu ở khu vực phía nam và phía tây của Saudi Arabia cũng như Thủ đô Riyadh.

Cuộc tấn công gần đây nhất được Houthi công bố vào sáng ngày 6/3. Hai máy bay không người lái Qasef-2K đã được phóng tại căn cứ không quân King Khalid ở tỉnh Asir, niềm nam Saudi Arabia. Theo tuyên bố của liên quân do Saudi Arabia dẫn đầu, cả 2 máy bay này đều bị đánh chặn.

Trước đó, ngày 3/3, liên quân cũng cho biết đã ngăn chặn và phá hủy một máy bay không người lái mang chất nổ do lực lượng Houthi phóng về phía nam của Saudi Arabia.

Người phát ngôn của liên quân, ông Turki al-Maliki cho biết: "Lực lượng liên quân đã thành công trong việc đánh chặn và phá hủy một máy bay không người lái do Houthi phóng về phía miền nam Saudi Arabia."

Ông Al-Maliki cho biết thêm, liên quân Arab đang giám sát "các hoạt động thù địch bằng máy bay không người lái mang chất nổ của Houthi".

Trùm truyền thông Hong Kong Jimmy Lai bị bắt lại vì nghi ngờ hỗ trợ một vụ đào tẩu Trùm truyền thông Hong Kong Jimmy Lai bị bắt lại vì nghi ngờ hỗ trợ một vụ đào tẩu
Iran tập trận máy bay không người lái quy mô "siêu khủng" Iran tập trận máy bay không người lái quy mô "siêu khủng"
In bài viết

Truyền hình