Không quân Nga không kích dữ dội vào nhóm phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) thân al-Qaeda tại vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib của Syria.
Vì sao tổng thống Mỹ dừng lệnh tấn công Iran vào phút cuối? Video: Ngắm bắn Su-35 bất thành, phiến quân bị huỷ diệt trong tích tắc Thổ Nhĩ Kỳ lên án Israel không kích thông tấn xã

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại màn không kích dữ dội của không quân Nga nhằm vào đoàn xe quân sự đang di chuyển của nhóm phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) thân al-Qaeda tại vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib của Syria.

Cuộc không kích diễn ra khoảng hơn 15 phút đồng hồ đã tiêu diệt toàn bộ các mục tiêu. Theo báo cáo từ phía Moscow, không có dân thường nào bị ảnh hưởng bởi cuộc không kích.

Ngoài đợt không kích vào đoàn xe, không quân Nga và Syria cũng tấn công một số khu vực khác đang bị HTS và phiến quân Jaysh Al-Izza kiểm soát ở Idlib.

video khoanh khac nga doi mua bom huy diet doan xe phien quan o syria Không kích Berlin thành công, binh sĩ Liên Xô được thưởng khoản tiền đủ mua 100 kg thịt

Theo RT, quân đội Nga mới đây đã hé lộ chi tiết chế độ thưởng đối với những người lính Hồng quân có công trong ...

Không kích "quân mình" ở Lebanon: Israel đang chuẩn bị bất ngờ thật lớn cho Syria?

Trong quá khứ Israel từng tiến hành nhiều cuộc không kích Syria từ không phận Lebanon, nên mọi động thái của Tel-Aviv ở quốc gia ...

Mỹ phải “tái mặt” khi biết Iran dùng thứ này không kích ác liệt ở Syria bằng bom, tên lửa?

Vụ không kích khủng bố ở Syria ngày hôm qua của Vệ binh Cách mạng Iran đang dần được hé lộ thêm nhiều tình tiết ...

video khoanh khac nga doi mua bom huy diet doan xe phien quan o syria Iran tuyên bố đanh thép: “Israel phải hối tiếc nếu còn dám không kích Syria”

Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran, ông Ali Shamkhani cảnh báo Israel sẽ phải hối tiếc nếu quốc gia này ...

In bài viết

Truyền hình