Cao Sao Vàng vừa bất ngờ xuất hiện trên một kênh Youtube tại Nga, sản xuất với mục đích hồi tưởng lại thương hiệu từng gắn bó với người dân nước này một thời.
Nên tự chạy hay đi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook? Nên tự chạy hay đi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook?
Tân Hiệp Phát không quảng cáo thông tin Tân Hiệp Phát không quảng cáo thông tin 'Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19'

Nguồn: Youtube

Bên cạnh nhiều cái tên khác như diêm Thống Nhất, giày Thượng Đình hay phích nước Rạng Đông, Cao Sao Vàng đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ những năm 60-70 của thế kỷ trước, được mệnh danh là thương hiệu quốc dân.

Từ sau năm 1975, Việt Nam đạt thỏa thuận hợp tác về xuất khẩu sản phẩm Cao Sao Vàng sang Liên Xô. Do phải đảm bảo đủ số lượng cam kết xuất khẩu nên có đến 5 xí nghiệp dược phẩm cùng sản xuất mặt hàng này. Thời điểm kỷ lục, năm 1983, một xí nghiệp tại Đà Nẵng được giao sản xuất lên tới 20 triệu hộp.

Do đó, ngoài việc phổ biến ở quê nhà Việt Nam, thì cao Sao Vàng cũng được ưa chuộng tại Liên Xô một thời. Đó cũng là lý do mà nhóm những người trẻ ở Nga đã thực hiện đoạn video đặc biệt này để xuất bản lên Youtube.

Đến lượt Adidas, Ford, Denny tẩy chay quảng cáo Facebook Đến lượt Adidas, Ford, Denny tẩy chay quảng cáo Facebook
Bài học từ Facebook, Google vội xóa quảng cáo tính phí người dùng Bài học từ Facebook, Google vội xóa quảng cáo tính phí người dùng
In bài viết

Truyền hình