Tử vi ngày 30/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần có tiền.
Tử vi ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cần dứt khoát Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền

Tuổi Tý

Tử vi ngày 30/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay có tiền, thu nhập của bạn đến từ việc làm chính lẫn việc làm thêm. Tuy ví tiền rủng rỉnh nhưng tuổi Tý không nên tiêu xài hoang phí, bạn vẫn cần tiết kiệm để dành cho các mục tiêu kinh doanh và du lịch sắp tới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tiền bạc dư dả, thu nhiêu hơn chi. Đây cũng là ngày rất may mắn nếu tuổi Sửu tham gia vào các hoạt động như mua bán nhà cửa đất đai, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua bán xe cộ... Nhưng tránh cho vay tiền dù là khoản nhỏ hay khoản lớn nhé tuổi Sửu.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien
(Ảnh: Sina)

Tuổi Dần

Tài chính tuổi Dần duy trì ở mức khá, bạn có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Với ví tiền rủng rỉnh tuổi Dần có thể hào phóng hơn với người thân và gia đình, tự thưởng cho mình vài món đồ đẹp hoặc là một bữa ăn thật thịnh soạn, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn xứng đáng!

Tuổi Mão

Tuổi Mão tài chính trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu tuổi Mão muốn đầu tư kinh doanh thì nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi triển khai.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tài chính hao hụt, bạn gần như không có khoản thu nào đáng kể, trong khi các khoản phải chi thì quá lớn. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy cố gắng phân bổ nguồn tiền sao cho hợp lý, nếu bản thân cảm thấy không thể tự xoay sở thì nên vay mượn tạm từ bạn bè.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ tiền bạc bình ổn, bạn kiểm soát khá tốt nhu cầu mua sắm cũng như các chi phí sinh hoạt của mình. Các công việc mà tuổi Tỵ đảm trách vẫn tiến triển khá tốt đẹp nhưng chưa trả về lợi nhuận tốt ngay, tuổi Tỵ hãy cứ kiên nhẫn nhé.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ hôm nay tiền bạc dư dả, tiền vào nhiều gấp mấy lần tiền ra. Tuy nhiên tuổi Ngọ không nên chi tiêu hoang phí, bạn cần tập trung thanh toán cho xong các khoản nợ còn tồn đọng. Tuổi Ngọ cũng nên trích ra một khoản nhỏ cho vào quỹ tiết kiệm, phòng khi cần dùng đến sau này.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 30/6 dự đoán tuổi Mùi hôm nay duy trì tài chính ở mức khá, bạn có tiền nhưng hầu hết là các khoản nhỏ chứ không có khoản nào quá lớn. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền, nếu đủ tin tưởng và thấy con số trong khả năng của bạn, tuổi Mùi nên hỗ trợ.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tài chính bình ổn, tiền vào tiền ra nhịp nhàng, không có khoản thu nhập hay chi tiêu nào quá lớn. Đây cũng là ngày mà tuổi Thân nên kết nối nhiều hơn với các đối tác và bạn bè, có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc cũng nhu thu nhập cho mình trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu thu nhập tốt, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Thậm chí vào buổi chiều bạn còn nhận được vài món đồ giá trị từ người thân. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy cất tiền ngay vào tài khoản, đừng vội đầu tư hay mua sắm đồ đạc.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc hôm nay đủ tiêu, tuy không dư dả nhưng cũng là đủ để bạn thỏa mãn các nhu cầu mua sắm của bản thân. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất nên tránh tham gia vào các hoạt động mua bán nhà đất, thực hiện giao dịch tài chính quan trọng kẻo thiệt thân.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có thể có vài nguồn thu đáng kể, khiến tài chính cực kỳ vững mạnh. Tuy nhiên tuổi Hợi cũng cần phải tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí, các khoản chi phí dành cho gia đình cũng nên rõ ràng.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi

Tử vi ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi mọi sự thuận lợi.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền

Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền.

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình

Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình .

tu vi ngay 306 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan co tien Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo.

In bài viết

Truyền hình