Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình .
Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo Tử vi ngày 28/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý thu nhập ổn định Tử vi ngày 29/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chủ động đạt kết quả tốt

Tuổi Tý

Tử vi ngày 28/6 dự đoán tuổi Tý gặp một số rắc rối tình cảm ngoài ý muốn mà lý do đến từ sự...thiếu dứt khoát của bạn. Tuổi Tý có biết rằng bạn càng cả nể bao nhiêu thì càng dễ đẩy mình vào tình huống khó xử bấy nhiêu. Đôi lúc thẳng thắn và rõ ràng là điều cần thiết để bảo vệ bản thân trước rắc rối và thị phi.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu nên thận trọng trong các quyết định tình cảm, dường như bạn đang để cho sự nhạy cảm lên quá cao khiến cho dễ nổi nóng và có thể quyết định sai lầm. Tử vi khuyên bạn nên thật bình tĩnh, trước những lời yêu thương (hoặc công kích) mà đối phương đưa ra, bạn hãy tạm... lờ nó đi, đợi đến khi cảm thấy bản thân thật sự cân bằng thì hãy đối đáp lại, như vậy vừa tránh được sai lầm, vừa giúp bạn khỏi những tổn thương không đáng có.

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tình cảm của tuổi Dần có những bước tiến tốt đẹp trong ngày này, bạn cảm thấy tin tưởng và có thể dựa vào đối phương, trong khi đối phương cũng dành cho bạn rất nhiều sự ngọt ngào và trân trọng. Vào buổi tối thậm chí hai người còn cùng chia sẻ một bữa ăn ấm cúng và lãng mạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên ứng xử khéo léo với các vệ tinh quanh mình, đừng vì một chút bồng bột hiếu thắng mà đẩy bản thân vào rắc rối. Trong khi "con tim còn chưa vui trở lại", tuổi Mão nên giữ thái độ rõ ràng với đối phương, đừng để hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm và sự mệt mỏi kéo dài "giết chết" tinh thần của bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn và bạn thật sự muốn ở bên một ai đó, không nhất thiết là người bạn yêu mà chỉ cần là người yêu bạn thôi cũng được. Điều này có thể tốt, cũng có thể không tốt. Suy cho cùng trạng thái chơi vơi trống rỗng thường xuyên ở tuổi Thìn là vì bạn không xác định được mình thực sự cần gì, bạn cũng không dũng cảm bày tỏ và dám có người mà mình yêu thương. Tuổi Thìn nên suy nghĩ lại chăng?

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ sẽ có chút bối rối với một người mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Bạn không mong đợi và chuẩn bị cho sự xuất hiện này, một cách tình cờ cả hai đã gặp gỡ và bị thu hút bởi nhau. Tuy nhiên sau những trải nghiệm đã có, những bài học tình cảm đã rút ra được, tuổi Tỵ có lẽ nên biết điều chỉnh cảm xúc, đồng thời để mọi chuyện diễn biến thật tự nhiên, không cố kiểm soát làm gì.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ đã gần như buông bỏ được những vương vấn còn lại về một chuyện tình cũ. Bỗng dưng bạn thức dậy và thấy mọi thứ sạch tinh, giống như bầu không khí dễ chịu sau cơn mưa rào vậy. Hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại và đón đợi những nhân duyên mới đến với mình nhé tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 28/6 dự đoán tuổi Mùi nên thẳng thắn bày tỏ những băn khoăn của mình với đối phương, đừng úp úp mở mở khiến mọi chuyện thêm mệt mỏi và khó khăn. Đây cũng là thời điểm mà tuổi Mùi cần xác định lại điều mình muốn trong mối quan hệ này, liệu rằng nên tiếp tục hay dừng lại?

Tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày khá dằn vặt vì chuyện tình cảm cũ, vài điều còn ám ảnh bạn khiến bạn khó tập trung vào hiện tại. Trong khi đó ở hiện tại bạn cũng đang dành tình cảm cho một người đặc biệt. Những mâu thuẫn khiến bạn mệt mỏi, lời khuyên cho bạn là hãy nhìn về quá khứ với sự bao dung, tha thứ cho người và tha thứ cho chính mình.

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu chớ nên cầu toàn, hi vọng quá nhiều vào đối phương. Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng sẽ đẹp như cổ tích, không phải thời điểm nào cả hai cũng là ưu tiên số 1 của nhau. Tuổi Dậu hãy cho phép mình được lắng lại và tự hỏi bản thân xem rút cuộc vấn đề nằm ở đâu.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất không nhất thiết phải hi sinh sở thích cá nhân vì đối phương nếu như bạn đủ khéo léo và chân thành để chia sẻ cho đối phương hiểu. Có thể đối phương không khó tính như bạn nghĩ, có thể sự chân thành của bạn sẽ khiến đối phương yêu bạn nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi có một ngày tình cảm tốt đẹp như ý nguyện, bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về tâm tính thất thường của đối phương, bạn cũng không cần phải cố gắng "làm màu" vì đối phương hoàn toàn hiểu và cảm thông với bạn.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh Tử vi ngày 27/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều vấn vương

Tử vi ngày 27/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân nhiều vấn vương.

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền

Tử vi ngày 27/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tiền, tuổi Thân tài chính hao hụt.

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh Tử vi ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp thách thức lớn

Tử vi ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp thách thức lớn, tuổi Tuất có một ngày tương đối nhàn ...

tu vi ngay 286 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat dung danh mat minh Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có cơ hội thể hiện năng lực

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu có cơ hội thể hiện năng lực,

Truyền hình