Tử vi ngày 29/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn tránh xuất tiền.
Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo Tử vi ngày 28/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý thu nhập ổn định

Tuổi Tý

Tử vi ngày 29/6 dự đoán tuổi Tý tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt khung. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý nên cân nhắc một số lời mời hợp tác hấp dẫn, rất có thể bạn sẽ kiếm được khoản lời lớn từ đây.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu thu nhập khá, việc làm chính thuận lợi mang về cho bạn doanh số tốt. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu nên nghĩ đến việc mở quỹ tiết kiệm, dành tiền lo cho tương lai thay vì chỉ chăm chăm ăn tiêu ở hiện tại. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền, tuổi Sửu hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien
(Ảnh: Sina)

Tuổi Dần

Thu nhập của tuổi Dần hôm nay kém, bạn gần như không có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, trong khi đó các khoản cần chi vẫn rất nhiều. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy cố gắng cân đối, giảm bớt các khoản mua sắm không cần thiết và tập trung cho bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tài chính bình ổn, tiền bạc đủ tiêu. Vào buổi chiều có thể một người thân đang gặp khó khăn sẽ tìm tuổi Mão nhờ giúp đỡ, nếu bạn đủ tin tưởng và cảm thấy con số đưa ra không quá lớn thì hãy chia sẻ khó khăn với họ lúc này nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên tránh mua bán nhà cửa, đất đai trong ngày này, bạn cũng nên tránh mua sắm đồ đạc có giá trị hoặc là thực hiện giao dịch tài chính với số tiền lớn... sẽ khiến tuổi Thìn dễ gặp vận xui. Tuổi Thìn hãy cứ giữ tiền thật chặt trong tài khoản.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay chi tiêu khá mạnh tay, các khoản tiền lớn bé liên tục bay khỏi túi của bạn, may mắn thay thu nhập của bạn hôm nay cũng rất khá, chủ yếu là các khoản tiền đến từ việc làm thêm. Nhưng tuổi Tỵ cũng cần cân nhắc, làm sao để thỏa mãn các nhu cầu ăn tiêu cá nhân, vừa có 1 khoản để cất đi.

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ hôm tài chính tốt, tiền bạc dư dả, bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên đầy đủ sung túc hơn bao giờ hết. Tuổi Ngọ sẽ có thể hào phóng thiết đãi người thân một bữa ăn thịnh soạn, đồng thời tự thưởng cho mình vài món đồ đẹp xinh yêu thích.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 29/6 dự đoán tuổi Mùi thu nhâp tốt, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Mùi tham gia vào các hoạt động như mua bán bất động sản, sang tên đổi chủ cửa hàng...

Tuổi Thân

Một ngày thu nhập không thật sự tốt của tuổi Thân, một số khoản tiền không đổ về tài khoản của bạn như kỳ vọng. Tuổi Thân cũng thật sự mệt mỏi với các khoản chi cho gia đình. Phải chăng đã đến lúc nên chia sẻ gánh nặng để người thân có thể hiểu và cảm thông cho bạn?

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính tuổi Dậu ở mức khá, bạn có tiền, tuy không đến mức dồi dào nhưng cũng là đủ để đáp ứng tốt cho nhu cầu cuộc sống. Một vài lời mời hợp tác sẽ tới nhưng tuổi Dậu nên từ chối, số vốn họ yêu cầu quá lớn, vượt khỏi khả năng hiện tại của bạn.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tài chính bình ổn, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất nên dành thêm thời gian nghiên cứu các dự án "ra tiền", những cơ hội đầu tư thực sự hấp dẫn mà có thể bạn đã lỡ thời gian qua.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tài chính bình ổn, tiền vào tiền ra nhịp nhàng. Các khoản nợ cũ được tuổi Hợi thanh toán đầy đủ, giúp các áp lực được giải tỏa. Tuổi Hợi có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với người thân trong thời điểm này, bạn dư dả và bạn đang không quá bận rộn.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình

Tử vi ngày 28/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đừng đánh mất mình .

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có động lực để phát triển và sáng tạo.

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien Tử vi ngày 28/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý thu nhập ổn định

Tử vi ngày 28/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý thu nhập ổn định.

tu vi ngay 296 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi thin tranh xuat tien Tử vi ngày 29/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chủ động đạt kết quả tốt

Tử vi ngày 29/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chủ động đạt kết quả tốt.

In bài viết

Truyền hình