Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn, tuổi Tỵ nên thả lỏng.
Tử vi ngày 26/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ hạnh phúc Tử vi ngày 26/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất thu nhập cực tốt Tử vi ngày 27/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi cần quyết đoán

Tuổi Tý

Tử vi ngày 27/6 dự đoán tuổi Tý có một ngày tràn đầy cảm xúc, là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn hôm nay. Tuổi Tý vốn quen với những điều ổn định, với những thứ quen thuộc bỗng dưng bị đặt vào tâm thế mới lạ lẫm, bạn khám phá những phần thuộc mình mà bạn chưa từng biết trước đây. Nhưng có thể đây chỉ như "một cơn mưa rào ngày hạ", tuổi Tý nên tận hưởng chứ đừng mơ mộng nhiều.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần đảm bảo sức khỏe và hoàn thành đúng tiến độ các phần việc mà bạn phụ trách. Đừng khiến mình bị mệt mỏi vì những chuyện không đâu. Tuổi Sửu cũng nên bỏ ngoài tai những lời thị phi có thể gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần của bạn.

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên tập chấp nhận bản thân ở hiện tại với cả những ưu điểm và nhược điểm, đừng quá khó tính với bản thân, cũng đừng tạo cho mình áp lực phải hoàn hảo. Ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm, quan trọng là bạn biết cầu tiến, luôn ý thức được giá trị của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có thể gặp một số rắc rối đến từ thái độ thiếu rõ ràng của bạn. Những cử chỉ thân thiện có thể khiến người khác cho rằng bạn đang... tán tỉnh họ. Vì thế hãy cố gắng thật rõ ràng trong mối quan hệ cá nhân nhé. Đây cũng là ngày tuổi Mão nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về những dự định công việc sắp tới.

Tuổi Thìn

Một ngày khá nhiều sự kiện với tuổi Thìn, tinh thần của bạn cũng lên bổng xuống trầm theo từng diễn biến. Nhìn chung đây là ngày mà tuổi Thìn không nên vội vàng đưa ra bất cứ cam kết nào. Bạn cũng cần tỉnh táo trước những lời đề nghị hấp dẫn. Rất có thể một vài món quà bất ngờ sẽ đến với tuổi Thìn vào buổi tối, ngay khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ nên thả lỏng, để đầu óc được nghỉ ngơi thư giãn, nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện, đừng bó hẹp mình trong những quy tắc, quy chuẩn làm gì. Bạn vốn là người yêu tự do, vậy thì hôm nay hãy thật tự do, vì sao phải ràng buộc suy nghĩ và trái tim vào chẩn mực do người khác đặt ra?

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ có một ngày khá mệt mỏi vì công việc. Bạn muốn tạo nên vài bước đột phá nhưng không dễ dàng gì. Đây cũng là ngày mà tuổi Ngọ nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua bán xe cộ...

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 27/6 dự đoán tuổi Mùi cần thể hiện bản thân nhiều hơn qua kiến thức chuyên môn, kế hoạch công việc và khả năng sắp xếp, quản lý. Trong ngày nếu có một vài ý kiến thiếu tích cực nhằm vào bạn thì tuổi Mùi cũng nên bỏ qua, đừng bận làm gì. Bạn chỉ cần tập trung vào bản thân, lắng nghe tiếng nói từ nội tâm và có sự tin tưởng ở mình, vào những gì mình đang theo đuổi, vậy là đủ.

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên vận dụng những kỹ năng mà bạn có để tạo nên bước đột phá cho công việc và chuyện tình cảm ngày hôm nay, đừng để phí hoài. Những gì là ưu điểm chưa được tận dụng, tuổi Thân hãy đem ra dùng ngày, biết đâu bạn có thể xoay chuyển được tình hình và ghi điểm cực lớn cho mình.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dậu có thể "giận quá mất khôn", bạn hành động theo cảm xúc, cảm tính nhiều hơn là có sự suy nghĩ, cân nhắc rõ ràng. Điều này khiến cho bạn dễ chịu thua thiệt hoặc chuốc thêm bực bội vào người. Nên kiềm chế và tìm cách cân bằng nhé tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất cần có sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân, gia đình. Nếu bạn cứ "lao vun vút" ra ngoài mà chẳng đoái hoài đến những người luôn quan tâm, lo lắng cho bạn thì tiền bạc mà bạn kiếm được, rút cuộc không mang lại quá nhiều ý nghĩa. Có những thứ mà quà cáp vật chất không thể bù đắp nổi, tuổi Tuất biết mà phải không?.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi nên có sự sáng suốt và lí trí hơn khi quyết định công việc, đừng để tình cảm xen ngang. Đây cũng là ngày mà bạn nên nói ra những sự thật làm mất lòng người khác. Thà "mất lòng trước được lòng sau" còn hơn để cho tình trạng trì trệ, u ám kéo dài.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon Tử vi ngày 25/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có thể hao hụt nhẹ

Tử vi ngày 25/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có thể hao hụt nhẹ.

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon Tử vi ngày 25/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngại gì không chủ động

Tử vi ngày 25/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngại gì không chủ động

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon Tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp: Tuổi Thân cần đối diện với các vấn đề của mình

Tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp: Tuổi Thân cần đối diện với các vấn đề của mình, tuổi

tu vi ngay 276 cua 12 con giap tuoi thin gap nhieu chuyen lon Tử vi ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất mọi sự như ý

Tử vi ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất mọi sự như ý

Truyền hình