Tử vi ngày 25/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngại gì không chủ động 
Tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp: Tuổi Thân cần đối diện với các vấn đề của mình Tử vi ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất mọi sự như ý Tử vi ngày 24/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên thôi hờn trách

Tuổi Tý

Tử vi ngày 25/6 dự đoán tuổi Tý có một ngày cảm xúc bồi hồi, đôi lúc tưởng như "đôi chân không còn trên mặt đất". Tuổi Tý muốn đến gần đối phương hơn nhưng vẫn chưa thực sự chắc chắn về tình cảm đối phương dành cho mình. Vậy thì hãy cứ thật bình tĩnh, từ từ thôi nhé tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần bày tỏ sự chân thành với đối phương, những suy nghĩ của bạn, cảm xúc của bạn, cả những tổn thương của bạn... Bạn có biết rằng đối phương rất cần được lắng nghe, rất cần được chia sẻ? Sự chân thành sẽ chạm đến sự chân thành, và chân thành luôn là chất keo gắn bó cho mọi mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tình cảm tuổi Dần hôm nay êm đềm tĩnh lặng như mặt nước hồ thu. Không còn những cuộn trào, những mong mỏi dằn vặt, tình yêu của tuổi Dần lặn vào trong, trải ra ánh mắt, nụ cười, sự điềm nhiên và tin tưởng. Bạn khiến đối phương thêm yêu mình hơn, bản thân mình cũng thêm yêu và tự tin vào bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cần ngồi lại với đối phương để giải tỏa những băn khoăn thắc mắc đang làm bạn khổ sở. Nếu cứ chịu nhịn thì đến lúc nào đó tuổi Mão sẽ bùng nổ, khi ấy chẳng gì có thể cứu vãn được. Ngay lúc này, khi bạn còn đủ tỉnh táo, hãy chia sẻ tâm sự cùng đối phương, biết đâu những hoài nghi của bạn chỉ là... ảo giác thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận được rất nhiều sự chú ý ngày hôm nay ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện. Sức hấp dẫn của bạn là không thể phủ nhận. Tuổi Thìn chỉ cần ngồi yên và mỉm cười thôi là đã có hàng tá trái tim phải rung rinh vì bạn rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên chủ động hơn với đối phương, đừng để lúc nào đối phương cũng phải chạy theo bạn. Tuổi Tỵ cũng đừng cố kiểm soát mọi chuyện, hãy để tình cảm được diễn tiến tự nhiên, đến một lúc nào đó tự nó sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn xứng đáng được biết.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cần thay đổi ít nhiều tâm tính để đối phương không cảm thấy mệt mỏi vì bạn. Tình cảm muốn bền vững thì cần cả đôi bên vun đắp, đôi bên cùng cố gắng. Nếu bạn chỉ muốn ngồi yên hưởng thụ thôi thì chẳng mấy chốc đối phương sẽ mất kiên nhẫn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 25/6 dự đoán tuổi Mùi tình cảm tốt đẹp, bạn yêu và được yêu rất nhiều. Đây cũng là ngày mà tuổi Mùi nên thể hiện sự ấm áp ngọt ngào của mình, tạo nên điều gì đó bất ngờ dành cho đối phương. Với những gì bạn thể hiện, sẽ chẳng ai muốn rời xa tuổi Mùi cả.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tránh làm theo ý của đối phương mà bản thân bạn không cảm thấy vui vẻ thoải mái. Sự nhường nhịn là tốt, nhưng sẽ còn tốt hơn nữa nếu tuổi Thân mạnh dạn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ với đối phương, để đối phương có thể hiểu và cảm thông với mong muốn của bạn.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu dễ vướng vào mối quan hệ tay ba phức tạp trong ngày này mà thực sự không ai là người có lỗi. Để tránh tổn thương, tuổi Dậu nên dứt khoát, đừng cả nể và đừng để cảm xúc của mình bị dẫn dắt theo mong muốn của người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất dễ "cảm nắng" ai đó, đây là người lần đầu tiên bạn gặp gỡ nhưng đã bị ngoại hình và sự ấm áp của họ "hạ gục". Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đừng để mọi chuyện đi quá xa đến mức bạn không thể cứu vãn được nữa.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tình cảm như ý, bạn và đối phương có một ngày thật sự chia sẻ và đồng cảm, dành cho nhau những gì là trân trọng nhất, sâu sắc nhất. Vào buổi tối có thể tuổi Hợi sẽ muốn "bỏ cả thế giới" chỉ để dành thời gian bên người thương của mình.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong Tử vi ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất mọi sự như ý

Tử vi ngày 25/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất mọi sự như ý

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong Tử vi ngày 24/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên thôi hờn trách

Tử vi ngày 24/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên thôi hờn trách.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong Tử vi ngày 25/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần thể hiện bản thân nhiều hơn

Tử vi ngày 25/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần thể hiện bản thân nhiều hơn.

tu vi ngay 256 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty ngai gi khong chu dong Tử vi ngày 24/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu nhập cao

Tử vi ngày 24/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu nhập cao.

Truyền hình