Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu.
Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy' Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý thu nhập tốt, tiền vào như nước. Hôm nay bạn làm gì cũng được may mắn thuận lợi. Thậm chí vào buổi chiều tuổi Tý còn nhận được một, hai món quà giá trị từ người thân. Chúc mừng tuổi Tý!

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ, nếu cần huy động vốn thì nên chọn dự án với mức vốn thấp.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay rủng rỉnh, bạn có tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên tuổi Dần nên tránh cho vay hoặc là đầu tư vào bất động sản, sẽ dễ gặp vận xui. Tử vi khuyên tuổi Dần nên cất tiền trong tài khoản, đợi cơ hội tốt sau này hãy bung sức làm ăn lớn.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuổi Mão có thể hoàn toàn chủ động với các quyết định chi tiêu trong ngày. Nếu muốn tự thưởng cho bản thân một hai món đồ đẹp thì cũng đừng lo lắng nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hao hụt vì nhiều khoản chi phí phát sinh, trong khi nguồn thu thì không hề tăng lên. Vào buổi chiều bạn thậm chí còn stress vì tiền bạc. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy cậy nhờ bạn bè giúp sức, giải quyết khó khăn trước mắt. Những ngày sau bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn và hoàn lại tiền cho bạn bè.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc đủ tiêu, bạn không gặp khó khăn gì. Bản thân tuổi Tỵ cũng đã có sự hoạch tính chi tiêu rất cụ thể cho bản thân và gia đình, nhờ thế mà không bị lạm chi. Thời gian tới nên hoạch tính cả những khoản tiền du lịch nữa nhé tuổi Tỵ, có làm thì có chơi, bạn cũng cần những chuyến đi để "sạc lại pin" lắm chứ.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu
(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cần thay đổi thói quen tiêu pha của mình. Bạn đang tiêu tiền nhiều gần gấp đôi số tiền bạn kiếm được, nếu không sớm kiểm soát thì rất dễ phải vay nợ bạn bè. Tuổi Ngọ nên mua một cuốn sổ ghi chép, mỗi ngày có tổng kết lại các khoản đã chi, khi nhìn lại như vậy bạn sẽ nhận ra khoản nào là vô lí, khoản nào nên cắt giảm, nhờ thế mà tài chính sẽ được cân bằng tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Mùi thu được vài khoản lời lớn trong ngày, tài chính cực kỳ rủng rỉnh. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Mùi thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà cửa đất đai, sang tên đổi chủ cửa hàng...

Tuổi Thân

Tuổi Thân rất biết cách chi tiêu tiết kiệm trong quỹ tiền của mình, nhờ thế mà tài chính được bình ổn, không gặp vấn đề gì. Có thể một vài lời mời ăn chơi hấp dẫn sẽ đến trong ngày, bạn nên tham gia nếu thấy khoản đóng góp không quá lớn, nằm trong khả năng của mình.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu
(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức trung bình, không dư dả nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu. Những dự án bạn đang theo đuổi chưa trả về lãi suất như bạn mong muốn nhưng vẫn cho thấy kết quả khả quan, tuổi Dậu nên kiên nhẫn.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, ăn tiêu không cần lo nghĩ gì. Đây cũng là ngày mà tư duy kinh doanh của bạn bùng nổ hơn bao giờ hết. Bạn tràn ngập các ý tưởng kiếm tiền, tuy nhiên trước khi quyết làm gì thì hãy thận trọng, tham khảo thông tin từ nhiều chiều để tránh thua thiệt nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tài chính quy trì ở mức khá, khoản thu nhiều gấp đôi ba lần khoản chi. Tuy nhiên kỳ vọng thu lời lớn từ dự án tiềm năng của bạn chưa được như mong muốn. Tử vi khuyên tuổi Hợi nên bình tĩnh chờ đợi, chớ vội có thay đổi gì trong ngày này.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới

Tử vi ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người mới.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe

Tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chăm lo sức khỏe.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến

Tử vi ngày 23/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến.

tu vi ngay 236 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau tien du tieu Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi

Tử vi ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý có cơ hội học hỏi.

In bài viết

Truyền hình