Tử vi ngày 24/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu nhập cao.
Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy'

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý tài chính duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra nhưng sự chênh lệch không là quá lớn. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý cần nhận thức rõ ràng về trách nhiệm của mình đối với gia đình, hoạch tính những khoản đóng góp phù hợp để hỗ trợ người thân.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tiền bạc đủ tiêu, bạn có nguồn thu từ một vài việc làm thêm trong khi việc làm chính vẫn trả về kết quả tốt. Tuổi Sửu không phát sinh nhu cầu mua sắm, ăn tiêu gì xa xỉ, nhờ thế mà tài chính được ổn định, không gặp khó khăn gì.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay hao hụt nhẹ do các khoản thu chưa đổ về tài khoản, trong khi các khoản cần chi cho gia đình và công việc ngoại giao lại khá lớn. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy cứ chi tiêu rộng rãi vì mục tiêu lớn trước mắt, những ngày sau tài chính của bạn sẽ lại bình ổn ngay thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chi tiêu tiết kiệm nếu không muốn phải đi vay mượn bạn bè ngày hôm nay. Buổi chiều sẽ có vài khoản chi tiêu lớn phát sinh, đều là những khoản bạn không chi không được, do đó nếu không có sự tính toán hợp lí thì chắc chắn tuổi Mão sẽ phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay thu nhập khá, bạn có tiền từ một vài dự án hợp tác lâu dài. Đây cũng là ngày mà tuổi Thìn sẽ gặp may mắn nếu tham gia vào các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua bán xe cộ...

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ tiền bạc ở mức trung bình, không dư dả nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu. Các công việc bạn đang làm có tiến triển tốt tuy nhiên chưa trả về lợi nhuận ngay, tuổi Tỵ cần phải kiên nhẫn và tin tưởng vào bản thân.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tiền bạc dư dả, bạn có lương và thưởng từ nhiều công việc khác nhau. Ví tiền rủng rỉnh nên tuổi Ngọ có thể chiều chuộng bản thân một vài món đồ mới, một bữa ăn thịnh soạn với gia đình hoặc là một cặp vé xem phim cùng "người thương".

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Mùi cần kiểm soát tốt nhu cầu ăn tiêu mua sắm của mình, đừng vì một chút bốc đồng mà để mình cháy túi. Đây cũng là ngày tuổi Mùi nên kiên quyết nói không với những lời mời hợp tác, bạn sẽ rất dễ gặp vận xui.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần ngồi lại kiểm kê tài chính cá nhân xem các khoản nào đáng chi, những khoản nào đáng cắt giảm để bản thân không gặp khó khăn về tiền bạc trong thời gian tới. Tuổi Thân cũng cần mạnh bạo hơn trong việc triển khai các ý tưởng, kết nối hợp tác để nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính tuổi Dậu vững mạnh, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên tuổi Dậu nên tránh cho vay tiền hoặc là rót vốn đầu tư hôm nay, bạn cứ nên giữ chắc tiền trong tài khoản thì hơn, hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc ở mức khá, tiền vào nhiều gấp mấy lần tiền ra. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ mang đến thêm cho bạn tin vui về tài chính, giúp tuổi Tuất càng thêm dư dả. Nhưng đừng vì thế mà ăn tiêu hoang phí, hãy biết tiết kiệm để hướng đến những mục tiêu lâu dài nhé tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay tài chính ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây là ngày mà tuổi Hợi nên tích cực đầu tư, rót vốn vào những dự án nhỏ mà bạn đã nghiên cứu kỹ từ lâu, cơ hội thành công sẽ rất cao.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương

Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy'

Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy', tuổi Thìn nhiều áp lực.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya

Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya, tuổi Tý nên bình tĩnh.

tu vi ngay 246 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ngo thu nhap cao Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

Truyền hình