Tử vi ngày 24/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão nên thôi hờn trách.
Tử vi ngày 25/6 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần thể hiện bản thân nhiều hơn Tử vi ngày 24/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thu nhập cao Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương sẽ có quãng thời gian cực kỳ ngọt ngào, vui vẻ. Những khó khăn và tâm tư của tuối Tý cũng được đối phương lắng nghe và cảm thông. Vào buổi tối, cả hai còn có thể có quãng thời gian riêng tư lãng mạn.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu nên bao dung hơn với đối phương, bỏ qua những thiếu sót mà đối phương tạo nên một cách vô ý. Nếu không thể chia sẻ và cảm thông, có lẽ tuổi Sửu nên tạm tránh gặp mặt một thời gian để cho mình được bình tĩnh, cân bằng lại cảm xúc.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach
(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nhận được sự quan tâm, yêu chiều hết mực từ đối phương. Bạn thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn bao giờ hết. Tuổi Dần cũng muốn làm những điều tốt đẹp để đối phương được vui vẻ. Cả hai cùng nhau xây đắp tình cảm nên chẳng trách mọi sự đều đẹp như thơ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên nhìn lại mình trước khi hờn trách đối phương, có thể đối phương đã làm những việc khiến bạn khá buồn và tổn thương, nhưng ở chiều ngược lại bạn cũng rất thiếu sự quan tâm, chia sẻ dành cho họ. Vì vậy có lẽ tuổi Mão nên tìm cách làm sao để cả hai có thể ngồi lại trò chuyện thật chân thành và thẳng thắn với nhau.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày khá mệt mỏi, bạn vướng vào những hiểu lầm không đáng có và lòng tin đối với đối phương cũng ít nhiều lung lay. Trong cơn khủng hoảng tình cảm chưa thực sự tìm được lối ra, có lẽ tuổi Thìn nên dành thời gian yên tĩnh một mình, suy ngẫm và quyết định xem điều gì là nên, điều gì là không nên.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach
(Ảnh: Style)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ có một ngày thăng hoa cảm xúc, bạn nhận được những tín hiệu rõ ràng và đầy ngọt ngào từ đối phương. Trong những thời điểm nhất định, tuổi Tỵ thấy mình như được bay trên chín tầng mây. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để nó vượt quá giới hạn. Tuổi Tỵ cũng hay cố gắng "giữ chân trên mặt đất" nhé.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ tình cảm có bước tiến mới quan trọng, cả bạn và đối phương đã dần xác định được tình cảm của mình. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm phù hợp cho bất kỳ cam kết nào, bạn hãy kiên nhẫn hơn, cho mình thêm thời gian nhé tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Mùi nên cẩn trọng khi phát ngôn trong ngày, tránh làm tổn thương đối phương. Bạn có biết rằng đôi khi sự vô tư đến mức vô tâm của bạn trở thành thứ vũ khí chống lại chính bạn.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach
(Ảnh: Style)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên thôi phân vân về tình cảm đối phương dành cho bạn, thay vào đó hãy tập trung vào chính mình, bạn thực sự muốn gì, bạn thực sự cần gì, bạn có muốn cam kết lâu dài với người này không, bạn đã sẵn sàng chưa? Rất nhiều câu hỏi mà bạn cần phải trả lời cho bản thân.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu cần phải thay đổi vài điều ở bản thân để hòa hợp với đối phương. Đừng nghĩ điều này là xấu và đánh mất mình, đây chỉ đơn giản là bước để bạn cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn, tình cảm thêm gắn bó hơn mà thôi.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất nhận được rất nhiều tình cảm thương mến, sự quan tâm yêu chiều từ phía đối phương. Đối với tuổi Tuất còn độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ được người trong mộng ở quán cà phê hoặc là buổi tiệc chung với bạn bè. Hãy ăn mặc thật đẹp và tự tin thể hiện mình nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tình cảm tốt đẹp, bạn được đối phương cảm thông, chia sẻ và dành cho sự quan tâm đặc biệt. Đây cũng là ngày mà tuổi Hợi nên kết thúc công việc sớm, cùng đối phương chuẩn bị bữa tối hoặc xem phim.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương

Tử vi ngày 23/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng cố kiểm soát đối phương.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy'

Tử vi ngày 24/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão 'ước gì được nấy', tuổi Thìn nhiều áp lực.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya

Tử vi ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận từ sớm tới khuya, tuổi Tý nên bình tĩnh.

tu vi ngay 246 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao nen thoi hon trach Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

Truyền hình